Đi bơi rồi mất tích, 1 tuần sau người đàn ông mang 1 con dao trở về khiến ai cũng hoang mang

Thu Hằng |

Anh Livingston Amornortey Sebi, 42 tuổi đã đi bơi ở biển rồi không thấy trở về nhà nên người thân đã tưởng anh bị mất tích hay chết đuối.

Hình minh họa (nguồn ảnh: Giphy).

Hình minh họa (nguồn ảnh: Giphy).

Anh Livingston là chủ một khách sạn tại Ashaiman. Ngày 14/2 vừa qua, anh đi bơi ngoài biển tại Goi, huyện Tây Ada, tỉnh Greater Accra, Ghana và không trở về nên người thân của anh đã tìm dọc bờ biển trong suốt ba ngày nhưng họ không thấy bóng dáng anh và cũng không tìm thấy thi thể.

Người nhà của anh chỉ thấy quần áo anh để lại trên bờ biển. Trước tình cảnh như thế, gia đình anh buộc phải nghĩ rằng anh đã chết đuối.

Đi bơi rồi mất tích, 1 tuần sau người đàn ông mang 1 con dao trở về khiến ai cũng hoang mang - Ảnh 1.

Hình minh họa (Nguồn: Internet).

Nhưng kỳ lạ thay, bảy ngày sau, vào khoảng 1 giờ sáng chủ nhật ngày 21/2, người ta thấy anh Livingston trên bãi biển với bộ dạng có vẻ sớn sác, quấn tấm vải trắng quanh lưng và mang một con dao trên người.

Anh ta kể lại rằng: anh đã bị hai người đàn ông dẫn đi đâu đó mà anh không biết, rồi họ bỏ rơi anh trên bãi biển.

Có thông tin cho rằng anh đã đòi họ cho trở về gặp người thân nhưng người lớn tuổi nhất trong số họ đã chối.

Ngay sau đó, anh Livingston đã được đưa trở về nơi sinh sống tại Ashaiman nhưng tâm trí anh chưa ổn định. Các linh mục cộng đồng đã thực hiện các nghi thức để lấy lại tinh thần cho anh ta và trò chuyện với anh để làm sáng tỏ việc anh mất tích bí ẩn và sự trở lại của anh.

Trong khi đó, một số người dân địa phương nói rằng vụ việc là một kế hoạch được dàn dựng trước, nhưng những người duy tâm cho rằng anh đã phải chịu sự trừng phạt của thần linh.

Nguồn bài: Atinka Online

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại