Đột kích quán bar "chui", phát hiện nhiều giang hồ đòi nợ thuê sử dụng ma túy

Tấn Thuận |

Rạng sáng 20-1, nhiều lực lượng chức năng liên quan đã phối hợp với nhau bất ngờ ập vào kiểm tra một quán trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM, phát hiện nhiều giang hồ được cho là chuyên đòi nợ thuê chơi ma tuý, nên đưa về trụ sở.

Theo đó, rạng sáng 20-1, hàng chục chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát kinh tế, Đội cảnh sát quản lý hành chính, Đội cảnh hình sự và Đội cảnh sát ma túy thuộc Công an quận 1, TP.HCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1.

Đột kích quán bar chui, phát hiện nhiều giang hồ đòi nợ thuê sử dụng ma túy - Ảnh 1.
Công an phát hiện nhiều chất cấm

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang nhiều dân chơi đang sử dụng chất cấm, đồng thời thu giữ 24 viên nén ma túy, 1 gói tinh thể nghi ma túy. Lực lượng chức năng đưa 7 nam và 3 nữ có biểu hiện nghi vấn về trụ sở làm việc.

Đột kích quán bar chui, phát hiện nhiều giang hồ đòi nợ thuê sử dụng ma túy - Ảnh 2.
Công an phát hiện nhiều giang hồ chơi ma túy tại đây

Qua kiểm tra, có 3 nam thanh niên dương tính với chất ma túy. Theo một cán bộ điều tra, quán bar này đăng ký hoạt động dưới hình thức nhà hàng, tuy nhiên nơi này biến tướng thành vũ trường, có cả gái nhảy.

Riêng nhóm người được mời về được xác định là nhóm giang hồ chuyên đòi nợ thuê. 

Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý đối với nơi này các lỗi kinh doanh quá giờ quy định, kinh doanh rượu không có chứng nhận, không rõ nguồn gốc và để khách sử dụng ma túy.

Xem bài gốc TẠI ĐÂY

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại