Dòng tâm sự của người mẹ có con gái bị dị tật khiến chị em nghẹn lòng

Luna |

Dù là bất kỳ ai, khi chứng kiến những hình ảnh này cũng đều phải rung động trước tình cảm của người mẹ dành cho con gái bé nhỏ bị dị tật.

Những ngày qua, trên mạng xã hội đã bàn tán rất nhiều về dòng chia sẻ của bà mẹ trẻ có nickname M.N.

Ban đầu, khi chỉ kịp nhìn những hình ảnh được M.N chia sẻ, nhiều người đã chột dạ nghĩ rằng "sao lại có người nhẫn tâm cho đăng tải bức hình của một đứa bé lên như vậy".

Nhưng khi đọc tới dòng chữ cuối cùng trong đoạn chia sẻ của M.N, hầu hết mọi người lại mang theo một tâm sự khác. Đó chính là sự nghẹn ngào thương cảm, là sự ngưỡng mộ... cho cho bà mẹ trẻ.

Dòng tâm sự của người mẹ có con gái bị dị tật khiến chị em nghẹn lòng - Ảnh 1.

Trong đoạn chia sẻ của mình, M.N cho biết, 2 vợ chồng cô lấy nhau được gần 2 năm mới có được em bé. Bên cạnh đó, cô còn bị đa nang buồng trứng vậy nên, có con đối với M.N đã là một kỳ tích.

Cô viết: "Dù ra sao con vẫn là con mẹ… đi hết cuộc đời mẹ vẫn là mẹ con

Tâm sự với các mẹ

Các mẹ ơi! Đây là con gái đầu của em đấy. Hai vợ chồng em lấy nhau gần 2 năm mới có con. Em bị buồng trứng đa nang. Khi biết có thai, em vui lắm, em cũng không nhớ là mình đã mua mấy chục cây que thử nữa.

Cháu quá ngày dự sanh mà em không có dấu hiệu gì hết thế là bác sĩ phải mổ lấy con.

Khi nhìn thấy con em không tưởng tượng con mình như thế này. Em buồn lắm, em nghĩ sẽ không vượt qua được đau đớn này. Nhưng con mỗi ngày một lớn, thương con vợ chồng em lo hết tiền chạy chữa cho con.

Cũng may con còn hi vọng mổ được, nhưng cũng không được khả quan. Thôi thì cứ lo cho con hết khả năng.. (trộm vía cháu ngoan mà nghe lời lắm. Vì cháu thở bằng ống ở cổ nên chưa nói được, không biết bao giờ con mới gọi đợc mẹ ơi. Mẹ thèm nghe tiếng của con).

Cho tới hôm nay, em mới biết mình mang thai cháu thứ 2 được hơn 1 tháng rồi. EM chỉ cầu mong cháu được khoẻ mạnh. Chúc các mẹ đang mong con thì sớm có tin vui vì cũng gần cuối năm rồi!"

Dòng tâm sự của người mẹ có con gái bị dị tật khiến chị em nghẹn lòng - Ảnh 2.

Tâm sự cảm động người mẹ trẻ trên Facebook.

Với dòng chia sẻ đó, và những hình ảnh đó, dù là bất kỳ ai cũng không thể giấu được sự xúc động, đặc biệt là những bà mẹ. Nhiều người đã gọi M.N là "người mẹ vĩ đại", 4 chữ tuy ngắn gọn nhưng bao hàm trong đó là quá nhiều ý nghĩa, những gì tuyệt vời nhất.

Người dùng Mai Hoa viết: "Khi nhìn thấy ảnh đứa bé và câu chuyện của em, chị thực sự cảm thấy rất đau lòng. Tội cho cháu, và thương cháu quá. Cố gắng lên em ạ và ông trời sẽ không phụ lòng người có tâm có đức như em đâu!"

"Xem những hình ảnh này thấy thương bé bao nhiêu thì giận những người mẹ vô tâm đành lòng vứt bỏ con mình gấp trăm gấp ngàn lần. Bạn là một người mẹ tuyệt vời và đầy sức mạnh, bản lĩnh nữa, mình khâm phục bạn. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi bạn à!" - nickname Hiền Kẹ viết.

Dòng tâm sự của người mẹ có con gái bị dị tật khiến chị em nghẹn lòng - Ảnh 3.

Những dòng chia sẻ đầy hạnh phúc của M.N về đứa con gái đầu

Dòng tâm sự của người mẹ có con gái bị dị tật khiến chị em nghẹn lòng - Ảnh 4.

Nụ cười hạnh phúc vẫn hiện rõ trên khuôn mặt của M.N

Dòng tâm sự của người mẹ có con gái bị dị tật khiến chị em nghẹn lòng - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại