Đông Hùng nhắn tin với ca sĩ Pha Lê sau khi bị chủ nợ chém

Anh Anh |

Đông Hùng tâm sự với ca sĩ Pha Lê rằng, anh đã chịu áp lực nợ nần của mẹ ruột trong suốt nhiều năm qua.

Chiều 29/8, nam ca sĩ Đông Hùng bất ngờ tiết lộ anh đang rất tuyệt vọng vì số nợ lên đến hàng tỷ đồng của mẹ ruột. Đông Hùng cho biết, suốt nhiều năm qua, anh vất vả làm mọi việc để kiếm tiền trang trải nợ nần cho mẹ và nuôi em trai.

Song, bà Đ - mẹ ruột Đông Hùng vẫn tiếp tục vay nợ khiến số tiền cứ tăng dần lên. Quá sức chịu đựng, nam ca sĩ phải xin những người chủ nợ đừng tiếp tục cho mẹ anh mượn tiền:

"4 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa", Đông Hùng viết.

Đông Hùng nhắn tin với ca sĩ Pha Lê sau khi bị chủ nợ chém - Ảnh 1.

Sau thời gian dài im lặng, Đông Hùng vừa chính thức lên tiếng chuyện nợ nần của mẹ ruột.

Ngoài cầu xin các chủ nợ, Đông Hùng cũng khẩn thiết xin mẹ không nợ nần nữa vì anh còn phải lo cho cuộc sống của mình và nuôi em trai ăn học:

"Mẹ ơi, con xin mẹ thương em và con với. Nợ cũ gần 4 tỷ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa. Con mệt rồi mẹ ạ, cho con 1 con đường sống với", Đông Hùng chia sẻ trong bế tắc.

Ngoài dòng trạng thái, Đông Hùng còn chia sẻ hình ảnh đôi tay chằng chịt vết thương khi phải đối mặt với các chủ nợ.

Ngay khi Đông Hùng tiết lộ chuyện riêng của gia đình, ca sĩ Pha Lê đã ngay lập tức nhắn tin hỏi thăm tình hình của đàn em. Nữ ca sĩ khuyên Đông Hùng không nên làm gì ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe và còn rất nhiều người đang ở bên cạnh Top 3 Vietnam Idol 2014.

Nhận lời bảo ban của đồng nghiệp thân thiết trong nghề, Đông Hùng phản hồi rằng vết thương của anh chỉ ngoài da, áp lực chuyện nợ nần của mẹ anh đã phải chịu trong nhiều năm qua nhưng đến thời điểm hiện tại vì quá bức xúc mới lên tiếng. 

Ngoài gửi lời cảm ơn Pha Lê, Đông Hùng cũng thông tin việc đang ở Hưng Yên chứ không có mặt tại TP.HCM.

Đông Hùng nhắn tin với ca sĩ Pha Lê sau khi bị chủ nợ chém - Ảnh 2.

Đông Hùng nhắn tin với ca sĩ Pha Lê sau khi bị chủ nợ chém - Ảnh 3.

Cuộc trò chuyện giữa Đông Hùng và đàn chị được ca sĩ Pha Lê chia sẻ trên mạng xã hội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại