Đông Hùng bị chém, van xin mẹ ruột không nợ nần: Hàng loạt sao Việt lên tiếng!

Gia Linh |

"Thương anh... mạnh mẽ lên anh nhé. Tuy mới gặp anh một lần nhưng em tin là không chỉ em mà những ai tiếp xúc đều có ấn tượng tốt đẹp với anh", Á hậu Huyền My chia sẻ.

Mới đây, Đông Hùng khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ cuộc sống như "địa ngục trần gian" suốt 5 năm qua của mình. Theo nam ca sĩ chia sẻ, mẹ ruột anh liên tục vay nặng lãi, trong khi số nợ cũ lên tới 4 tỷ vẫn chưa trả được thì số nợ mới lại đang bắt đầu "phình to" ra.

Không chỉ van xin các chủ nợ đừng cho vay nữa, Đông Hùng còn khẩn thiết mong mẹ cho mình một con đường sống:

"Con mệt rồi mẹ ạ... cho con 1 con đường sống với!", là chia sẻ đầy bế tắc và mệt mỏi của Đông Hùng. Và điều khiến nhiều người sốc hơn là ngoài status "tố" mẹ nợ nần, Đông Hùng còn đăng thêm rất nhiều ảnh bị chém ở tay.

Ngoài người hâm mộ, rất nhiều nghệ sĩ cũng đã vào bày tỏ sự thương cảm đối với Đông Hùng: "Ôi mạnh mẽ lên nào chàng trai, mong mọi điều may mắn đến với người con, người anh có hiếu như em tôi", là lời động viên của ca sĩ Mỹ Dung.

Đông Hùng bị chém, van xin mẹ ruột không nợ nần: Hàng loạt sao Việt lên tiếng! - Ảnh 1.

Á hậu Huyền My.

Á hậu Huyền My cũng bày tỏ niềm thương cảm sâu sắc với Đông Hùng: "Thương anh... mạnh mẽ lên anh nhé. Tuy mới gặp anh một lần nhưng em tin là không chỉ em mà những ai tiếp xúc đều có ấn tượng tốt đẹp với anh".

Trong khi đó MC Tạ Thu Hương lại khuyên Đông Hùng nên cứng rắn với mẹ: "Nói mẹ là con không còn sức trả nữa... sống thế này sống làm gì. 

... Mẹ thương con thì mẹ phải tự chiến đấu mà dừng! Tuổi trẻ rồi cũng qua đến nơi rồi... Mẹ còn biết trả được thì mẹ còn cố, không dừng được đâu! Hùng ơi! Tôi xót lắm!".

Đông Hùng bị chém, van xin mẹ ruột không nợ nần: Hàng loạt sao Việt lên tiếng! - Ảnh 2.

MC Tạ Thu Hương.

Ngoài ra rất nhiều các nghệ sĩ khác như ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Minh Quân, ca sĩ Pha Lê... đều mong Đông Hùng mạnh mẽ và sớm giải quyết được mọi việc ổn thỏa còn quay trở lại với con đường ca hát.

Về phía Đông Hùng sau khi chia sẻ nỗi lòng lên mạng xã hội, anh chưa có thêm bất cứ phát ngôn nào về chuyện này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại