Đồng hồ báo thức kiểu “hổ báo” mạnh tay xử lí hội chuyên dậy muộn

TÚ BÉ-WEBUY |

Sau kì nghỉ hè ăn ngủ thả ga, nhiều bạn trẻ trở nên uể oải, chuyên dậy muộn và không thể đi học đúng giờ. Vậy làm thế nào để thoát khỏi thói quen xấu này khi một năm học mới lại đến?

Tất cả chúng ta đều biết dậy đúng giờ quan trọng thế nào nhưng không phải ai cũng vượt qua được sự cám dỗ của chiếc giường. Đặc biệt là với hội những người có thói quen ngủ dậy muộn bền vững. Bởi vậy, phần lớn chúng ta thường cài báo thức trên điện thoại cho tiện. Nhưng không hiểu sao dù đã đặt báo thức cẩn thận rồi nhưng vẫn…dậy muộn.

Với hội sâu ngủ, việc thức dậy sớm vốn chẳng dễ dàng gì. Vậy mới có chuyện đặt báo thức cẩn thận rồi nhưng vẫn dậy muộn.

Thực tế, không ít người có khả năng ngủ bất chấp chuông điện thoại reo, chưa kể thao tác tắt báo thức trên điện thoại quá dễ dàng chỉ bằng một cú chạm. Hậu quả là sau đó các thần ngủ lại nhanh chóng chìm vào trạng thái mơ màng. Cả loạt lí do trời ơi đất hỡi phía trên chính là lý do vì sao chúng ta cần đến chiếc đồng hồ báo thức "hổ báo", mang tên Sonic Bomb.

Thoạt nhìn, đúng như tên gọi, đồng hồ điện tử Sonic Bomb trông thực sự giống 1 quả bom. Từ lớp vỏ màu đen cho tới kiểu màn hình LCD lớn chạy số điện tử và những chiếc đèn đỏ nhấp nháy đều để lại ấn tượng mạnh về phần nhìn.

Theo bật mí của Business Insider, Sonic Bomb còn sở hữu kết cấu cực kì bền chắc nhằm chống lại sự va đập mạnh. Vậy nên chẳng may vào một sáng đẹp trời, nếu bạn lên cơn thịnh nộ, đạp Sonic Bomb xuống đất thì nó cũng chẳng hề hấn gì đâu nhé.

Đồng hồ báo thức kiểu “hổ báo” mạnh tay xử lí hội chuyên dậy muộn - Ảnh 1.

Sonic Bomb sở hữu vẻ bề ngoài cực ngầu và đi kèm một thiết bị chuyên biệt để lay các thánh ngủ tỉnh mới thôi.

Đặc biệt, nếu các thánh ngủ cảm thấy đồng hồ báo thức chỉ phát ra chuông báo ầm ĩ thì đã xưa quá hay không xi nhê gì. Thì nay không chỉ gây ồn ào siêu thanh, Sonic Bomb còn khiến hội ngủ nướng khiếp đảm vì có thêm bộ phận rung lắc 12 volt chuyên biệt, để hối thúc và lắc bạn tỉnh táo theo đúng nghĩa đen.

Trước khi đi ngủ, chúng ta chỉ cần đặt bộ phận rung của nó dưới đệm, gối hay trên bàn...để có thể cảm nhận được sự rung lắc vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, độ rung mạnh hay nhẹ cũng còn phụ thuộc khá nhiều vào độ dày của gối, đệm.

Với khả năng rung giường như động đất thế này thì đố thần ngủ nào chịu được.

Vì Sonic Bomb sở hữu cùng lúc cả 3 chức năng báo thức là âm thanh, đèn cảnh báo, và sự rung lắc nên người dùng có thể lựa chọn cách báo thức ưa thích và phù hợp với mình nhất.

Nếu không muốn tiếng ồn của chuông báo thức ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác, những điều bạn cần là để nó ở chế độ báo thức rung và phát sáng. Tương tự nếu đèn báo làm bạn chói mắt khi ngủ, bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng đèn lại.

Đồng hồ báo thức kiểu “hổ báo” mạnh tay xử lí hội chuyên dậy muộn - Ảnh 2.

Tuy nhiên người dùng vẫn có thể điều chỉnh mức âm lượng, đèn sáng để không ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ lẫn sức khoẻ bản thân.

Có lẽ với phong cách báo thức kiểu khủng bố như vậy nhiều người vẫn còn băn khoăn xem họ có nên sắm sản phẩm này hay không. 

Tuy nhiên, 80% khách hàng đã từng mua mẫu đồng hồng này trên Amazon đã xác nhận rằng Sonic Bomb thực sự hiệu nghiệm với những người có giấc ngủ sâu.

Hiện đồng hồ Sonic Bomb vẫn sở hữu mức điểm đánh giá cao và nhận nhiều phản hồi tích cực trên Amazon. Ngoài ra, sản phẩm cũng được ra mắt thêm nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt hơn với mức giá dao động trong khoảng 32-46USD (khoảng 720.000-1,1 triệu đồng). 

Tuy mức giá sở hữu Sonic Bomb còn cao nhưng khi những chiếc đồng hồ báo thức tầm thường khác đều vô tác dụng trong việc đánh thức thì việc rút ví cho siêu phẩm này vẫn cực kì xứng đáng đấy các thánh ngủ ạ.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây .

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại