Dọn nhà cho cụ ông đã qua đời, cảnh sát phát hiện ra bí mật kinh hoàng bên dưới đống đồ đạc

Tuyết Nhung |

Chỉ nghĩ đến việc cụ ông đã sống chung nhà với thứ này trong hơn chục năm trời là nhiều người đã cảm thấy sởn gai ốc.

Năm 2017, Bruce Robert – 60 tuổi sống tại thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc đã đột ngột qua đời vì lên cơn đau tim ngay tại nhà riêng. Do không có vợ con nên từ khi Bruce mất, ngôi nhà ông đang ở cũng bị bỏ hoang.

Tháng 5/2018, gần một năm kể từ khi Bruce mất, ngôi nhà của ông bắt đầu được rao bán. Một nhóm nhân viên dọn vệ sinh đã được gọi đến để dọn dẹp lại căn nhà.

Được biết, khi còn sống Bruce là một người khá lập dị và có sở thích tích trữ. Hầu như tất cả mọi thứ đều được ông giữ lại và không bỏ đi bất kì một thứ gì. Kết quả là, khi nhóm nhân viên dọn vệ sinh đến nơi, trước mắt họ là một căn nhà tràn ngập rác, từ sàn nhà cho đến trần nhà không nơi nào là không có rác.

Dọn nhà cho cụ ông đã qua đời, cảnh sát phát hiện ra bí mật kinh hoàng bên dưới đống đồ đạc - Ảnh 1.

Bruce Robert - người đã sống cùng với thi thể kẻ trộm bị bản thân bắn chết trong hơn 15 năm.

Nhóm nhân viên lập tức bắt tay vào làm việc. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến khi một nhân viên bước vào phòng ngủ của Bruce để dọn dẹp. Bên dưới đống rác thải trong phòng ngủ, người nhân viên kinh hoàng phát hiện một thi thể đang phân hủy. Ngay lập tức, mọi người gọi điện thông báo vụ việc với cảnh sát.

Theo news.com.au đưa tin, khi được tìm thấy, cái xác vẫn mặc nguyên quần áo, được đặt trong trạng thái ngồi. Xung quanh cái xác là rất nhiều sản phẩm sáp thơm, nước xịt phòng để khử mùi không khí.

Qua hình xăm, kết quả DNA cùng đối chiếu dấu vân tay trong hồ sơ tội phạm, cảnh sát nhanh chóng xác định nạn nhân là Shane Snellman – 39 tuổi tại thời điểm bị sát hại.

Shane từng ngồi tù về tội cung cấp ma túy và được thả ra vào tháng 6/2002. Nhiều cuộc kiểm tra sau đó cho thấy, Shane vẫn không hoàn lương và tiếp tục con đường nghiện ngập. Tuy nhiên kể từ tháng 10/2002, Shane đột nhiên mất tích.

Dọn nhà cho cụ ông đã qua đời, cảnh sát phát hiện ra bí mật kinh hoàng bên dưới đống đồ đạc - Ảnh 3.

Quanh cảnh bên ngoài ngôi nhà của Bruce Robert.

Cảnh sát Coroner Derek Lee cho biết: "Có nhiều bằng chứng vững chắc cho thấy giữa Bruce và Shane không có bất kì liên hệ nào, cả hai cũng không có cơ hội gặp nhau trước đó. Và càng không có bất kì khả năng nào để Bruce cho phép một người lạ mặt như Shane được vào nhà mình."

Theo những người xung quanh cho biết Bruce là một người kì lạ, thích cô độc và hay cáu gắt. Đặc biệt, khi càng già ông lại càng sống ẩn dật hơn, đồng thời mắc nhiều chứng bệnh như tăng huyết áp và giãn tĩnh mạch. Trước khi qua đời vì đau tim, ông thường bị đau ngực nhưng lại từ chối điều trị khi được bác sĩ cho lời khuyên.

Tất cả những bằng chứng thu thập được đều cho thấy Shane đã đột nhập vào nhà của Bruce. Khi phát hiện có kẻ trộm, Bruce đã dùng súng bắn, viên đạn bay thẳng vào cổ khiến Shane tử vong ngay lập tức.

Nhưng thay vì báo cảnh sát, Bruce lại chọn cách che giấu thi thể. Ông kéo xác Shane vào phòng ngủ, bỏ thêm sáp thơm để khử bớt mùi hôi và cứ thế sống cùng với thi thể của Shane trong suốt 15 năm mãi cho đến lúc qua đời.

Dọn nhà cho cụ ông đã qua đời, cảnh sát phát hiện ra bí mật kinh hoàng bên dưới đống đồ đạc - Ảnh 5.

Chính các nhân viên dọn vệ sinh là người đã phát hiện ra thi thể của Shane Snellman bị vùi dưới đống rác trong phòng ngủ nhà Bruce.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại