Anh: Bà mẹ trẻ kinh hoàng phát hiện "vật thể lạ" trong tã lót Pampers

Hồng Nam |

Một bà mẹ trẻ đến từ Sussex, Anh đã kinh hoàng khi phát hiện "vật thể lạ" trong tã lót của con sau khi thấy con kêu lên đau đớn.

Cô bé Calobe, 4 tháng tuổi đã kêu lên đau đớn khi mẹ thay tã cho mình. Đoán có điều gì bất thường, cô Tamara Dennis (22 tuổi) đã kiểm tra tã lót của con và phát hiện có một chiếc đinh vít bên trong tã lót.

Cô Tamara bàng hoàng nhớ lại: "Tôi đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện ra chiếc đinh vít. Tôi không thể tin được. Tôi đã bị sốc và tôi nghĩ điều này thật khủng khiếp".

Bà mẹ trẻ rất sợ hãi khi nghĩ rằng điều gì có thể xảy ra nếu cô không phát hiện ra "đối tượng nguy hiểm" trong tã lót Pampers?


Vật thể lã được tìm thấy trong tã giấy Pampers.

"Vật thể lã" được tìm thấy trong tã giấy Pampers.

Cô cho biết: "Tôi nghĩ rằng nếu đinh vít đã xuyên qua lớp vải của tã lót thì nó cũng có thể xuyên thủng da em bé. Vết thương do đinh vít gây ra có thể rất nghiêm trọng hoặc gây ra nhiễm trùng.

Trong trường hợp đinh vít gần với đáy tã lót hơn, khi nó đâm vào con tôi thì có thể phải thực hiện phẫu thuật để lấy nó ra".

Bà mẹ trẻ cho biết cô sẽ không bao giờ mua tã lót Pampers nữa và yêu cầu các bậc cha mẹ hãy

Cô nói: "Tôi đã sử dụng khoảng 15 hoặc 20 cái trong gói tã lót đó cho đến khi sự cố xảy ra. Nhưng sau này, tôi chắc chắn sẽ không bao giờ sử dụng tã lót này một lần nữa. Tôi đã cảnh báo với tất cả bạn bè và người quen của tôi để họ biết".


Em bé 4 tháng tuổi kêu lên đau đớn khi trong tã lót có đinh vít.

Em bé 4 tháng tuổi kêu lên đau đớn khi trong tã lót có đinh vít.

Theo đơn khiếu nại của người mẹ trẻ, đại diện Pampers cho biết: "Tôi muốn đảm bảo với khách hàng rằng sự an toàn của trẻ sơ sinh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi rất tiếc khi được biết về sự cố xảy ra của gia đình cô Tamara và chúng tôi đang tìm hiểu vấn đề một cách nghiêm túc nhất".

Pampers đã yêu cầu gia đình gửi cho họ mẫu tã lót có chứa đinh vít để họ tiến hành một cuộc điều tra thật kỹ lưỡng.

Nguồn: The Sun

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại