Đối đầu trong ngõ, nam tài xế điều khiển xe hơi húc thẳng vào đối phương để thị uy

Vũ Uyên |

Vì không muốn nhường đường, nam tài xế nhiều lần điều khiển xe hơi húc thẳng vào phương tiện di chuyển của đối phương để thị uy.

Sự việc xảy ra vào ngày 17/5 vừa qua tại một con ngõ thuộc trấn Đông Phượng, huyện Triều An, thành phố Triều Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được máy quay giám sát hành trình trên ô tô của nạn nhân ghi lại.

Sau đó, nạn nhân đã chia sẻ đoạn video nói trên cho cơ quan cảnh sát cùng hàng loạt các kênh truyền thông ở địa phương để làm bằng chứng chống lại người đàn ông từng đe dọa mình.

Nam tài xế điều khiển xe hơi húc thẳng vào đối phương để thị uy

Khi di chuyển trong một con ngõ khá nhỏ hẹp, nữ tài xế phát hiện chiếc xe hơi hiệu Toyota màu đen đang cố đi ngược chiều và có xu hướng lao thẳng về phía mình. Do không thể tránh đường, cô đành tắt máy để đảm bảo an toàn và dự tính nói chuyện để xem ai phải nhường đường. 

Nhưng tài xế trên chiếc xe đối diện không nghĩ như vậy. Mặc dù cũng cho dừng xe nhưng khi thấy đối phương chưa chủ động nhường đường thì anh lập tức đạp chân ga để đẩy lùi phương tiện của cô gái trẻ bằng thái độ tức tối.   

Đối đầu trong ngõ, nam tài xế điều khiển xe hơi húc thẳng vào đối phương để thị uy - Ảnh 2.

Nam tài xế liên tục tông thẳng vào chiếc xe hơi của đối phương nhằm mục đích thị uy

Trước tình huống khó xử, cô gái vẫn bình tĩnh xuống xe để nói chuyện phải trái với nam tài xế ngang ngược kia. Tranh cãi được vài phút thì hai bên xảy ra đấu khẩu khá gay gắt mà vẫn chưa quyết định ai nhường đường. 

Cảm thấy không giải quyết vấn đề theo cách hòa bình được, người đàn ông nhanh chóng quay về xe rồi đạp ga húc thẳng vào chiếc xế hộp đang đỗ phía đối diện khiến nó tiếp tục bị đẩy lùi về phía sau thêm vài mét.

Đối đầu trong ngõ, nam tài xế điều khiển xe hơi húc thẳng vào đối phương để thị uy - Ảnh 3.

Người đàn ông còn cầm dao phay để đe dọa nữ tài xế trước sự chứng kiến của đám đông xung quanh

Hành động thiếu hợp tác của nam tài xế khiến những người dân xung quanh không tránh khỏi bức xúc. Tuy nhiên, điều đó càng làm người đàn ông trở nên tức giận hơn.

Anh này xuống xe, nhặt một con dao phay nằm trên sạp bán thịt gần đó rồi chỉ thẳng vào mặt nữ tài xế để yêu cầu cô này lùi xe nhường đường.

Nhiều người khuyên cô gái hãy nhẫn nhịn để tránh rắc rối không cần thiết. Thấy tình hình căng thẳng, nữ tài xế đành cho xe lùi lại theo ý kiến từ đám đông. 

Tuy nhiên, người đàn ông vẫn cảm thấy không vừa lòng trước sự chậm chạp của cô gái trẻ nên quyết định lao thẳng về phía trước, tông trúng chiếc xe của đối phương tới 4 lần liên tiếp khiến nó bị lép vế hoàn toàn.

Đối đầu trong ngõ, nam tài xế điều khiển xe hơi húc thẳng vào đối phương để thị uy - Ảnh 4.

Cô gái đã khôn ngoan hơn khi nhất quyết ở yên trong xe chờ cơ quan chức năng tới xử lý.

Phán ứng bất mãn của nam tài xế khiến người xung quanh tỏ ra bất bình. Họ liên hệ với cơ quan cảnh sát địa phương đồng thời yêu cầu nam tài xế xuống xe để xin lỗi cô gái trẻ.

Người đàn ông không dừng lại, tiếp tục uy hiếp cô gái bằng lời lẽ khó nghe. Nhưng lần này cô gái chọn cách cố thủ luôn trong xe tới khi lực lượng chức năng có mặt để giải quyết vụ việc.

Đối đầu trong ngõ, nam tài xế điều khiển xe hơi húc thẳng vào đối phương để thị uy - Ảnh 5.

Sự việc chỉ chấm dứt khi lực lượng cảnh sát có mặt tại hiện trường và mời nam tài xế về đồn để giải quyết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại