Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh bí mật cưới hỏi?

Thùy Trang |

Mạng xã hội như bùng nổ khi có thông tin lan truyền rapper Đen Vâu và ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa bí mật tổ chức đám hỏi ở quê nhà đàng gái cách đây 1 tháng.

Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh bí mật cưới hỏi? - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng đang "phát sốt" với tin đồn Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh bí mật cưới hỏi

Cư dân mạng đang bàn tán ồn ào, trong đó có đến 99% tỏ ra bất ngờ bởi ngoài việc hợp tác cùng nhau trong các dự án âm nhạc, Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh chưa từng để lộ dấu hiệu hẹn hò nào.

Nếu như Đen Vâu luôn kín tiếng trong các mối quan hệ cá nhân thì trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng có nhiều tin đồn cặp kè, yêu đương nhiều người. Tuy nhiên, chưa bao giờ có tin đồn Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu là một cặp đôi.

Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh bí mật cưới hỏi? - Ảnh 2.

Nếu đây là sự thật thì quả là việc bất ngờ của showbiz Việt

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng tỏ ra bất ngờ. Vẫn là cách phản ứng thông thường của Hoàng Thùy Linh trước những tin đồn, cô cười lớn và nói: "Làm gì có! Khi nào có thông tin chính xác, Linh sẽ trực tiếp thông báo với mọi người".

Thật ra, với những người quen biết Hoàng Thùy Linh, việc bí mật đám cưới với Đen Vâu là chuyện "không thể tin được", "tin đồn nhảm", "thông tin xàm"... như khẳng định của nhiều nghệ sĩ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây có thể là "chiêu trò" tương tác của nhãn hàng đang có dự án hợp tác với một trong hai nhân vật này.

Hiện tại, rapper Đen Vâu vẫn chưa lên tiếng về tin đồn bí mật làm đám hỏi với giọng ca Hoàng Thùy Linh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại