Đinh Quang Thiều - Người cống hiến không ngừng nghỉ cho xã hội

Nga PV |

Mọi người vẫn thường hay đùa rằng Đinh Quang Thiều là một người "nhạc nào cũng nhảy", bởi anh có nhiều ngành nghề và đã nhận được nhiều thành tích khiến nhiều người khâm phục.

Anh là một người có niềm đam mê với chụp ảnh, có kiến thức chuyên môn, đặc biệt là đang nắm giữ vị trí quan trọng trong 2 công ty tại Phú Quốc.

Anh Đinh Quang Thiều sau khi tốt nghiệp trường Hàng không Việt Nam, năm 2004 anh trúng tuyển vào Công ty Quản lý bay Miền Nam, song song đó, anh còn theo học thêm tại trường Học Viện Bưu Chính Viễn Thông TP.HCM. Dù vất vả vì công việc nhưng với quan điểm của anh Thiều, học không bao giờ là thừa. 

Vì thế, anh tận dụng mọi thời gian mình có để trau dồi kiến thức, mở mang hiểu biết cho mình. Đến năm 2008, anh chuyển về quê nhà để làm việc tại Đài dẫn đường bay Phú Quốc với vai trò là Đài trưởng đài dẫn đường bay Phú Quốc cho đến ngày hôm nay.

Hiện tại, ngoài công việc thường ngày trên, anh Thiều còn là Giám đốc công ty TNHH Quản lý Sáng tạo Phú Quốc Links. Đây là công ty truyền thông đa phương tiện, chuyên về quay phim chụp ảnh quảng cáo, sự kiện, setup vận hành, marketing cho doanh nghiệp tại Phú Quốc.

Anh Thiều đã nỗ lực hết mình để điều hành và đưa ra chiến lược tốt nhất, giúp cho "đứa con tinh thần" của mình được công nhận và phát triển. Ngày anh Đinh Quang Thiều bắt đầu công việc cũng đã gặp rất nhiều khó khăn, bài toán nhân sự có trình độ khiến anh khá đau đầu. Hơn nữa, anh luôn phải tìm cách để có thể tiếp cận khách hàng và thay đổi tư duy giúp họ hiểu rõ hơn để có cách nhìn nhận khác về quảng cáo, truyền thông.

Đinh Quang Thiều - Người cống hiến không ngừng nghỉ cho xã hội - Ảnh 1.

Ngoài kinh doanh, anh Đinh Quang Thiều còn đam mê chụp ảnh, quay phim, đặc biệt là chụp phong cảnh. Rất nhiều bức ảnh phong cảnh anh chụp đã được sử dụng cho nhiều website các công ty du lịch hay một số tờ báo… Bên cạnh đó, anh thích chụp ảnh kiến trúc và đã chụp cho rất nhiều khách sạn lớn nhỏ tại địa phương….

Vừa làm hàng không, vừa điều hành công ty nên anh Thiều khá bận rộn. Thế nhưng, tinh thần học hỏi, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện của anh cho thấy anh là người vô cùng năng nổ, giàu năng lượng. Trong công việc, anh luôn coi đồng nghiệp là bạn bè, là gia đình. Chính vì thế, cái tâm của anh đã giúp công việc phần nào đó trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đinh Quang Thiều - Người cống hiến không ngừng nghỉ cho xã hội - Ảnh 2.

Anh Đinh Quang Thiều luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân với tập thể, xã hội, từ đó nỗ lực cố gắng để có thể mang đến những giá trị thực tế cho cơ quan, quê hương của mình.

Không ngủ quên trên chiến thắng, anh Đinh Quang Thiều vẫn miệt mài làm từ thiện, mang chút tấm lòng của mình đến với những số phận khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng sống của nhiều người dân. Cùng với đó, anh cũng tham gia tổ chức nhiều giải bóng đá để tạo điều kiện cho mọi người gắn kết tinh thần cộng đồng cũng như tích cực rèn luyện thể thao.

Đinh Quang Thiều - Người cống hiến không ngừng nghỉ cho xã hội - Ảnh 3.

Anh là người đồng sáng lập giải bóng đá Phú Quốc League từ năm 2015 và nuôi dưỡng nó đến ngày hôm nay với vai trò là trưởng Ban tổ chức. Ngoài ra, anh Thiều còn tổ chức nhiều giải bóng đá cho các em học sinh, các trận đấu bóng đá thiện nguyện quyên góp giúp đỡ người nghèo, giải bóng đá gây quỹ áo trắng đến trường đầu năm học cho các em học sinh không có điều kiện mua đồng phục đến trường, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Anh cũng đứng ra vận động bà con ủng hộ đồng bào qua trận lũ lịch sử năm 2019 tại Phú Quốc bằng nhiều hoạt động khác nhau như quyên góp quà cáp, nhu yếu phẩm, tiền của vật chất…

Đinh Quang Thiều - Người cống hiến không ngừng nghỉ cho xã hội - Ảnh 4.

Chúc cho anh Đinh Quang Thiều sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống. Những cống hiến của anh cho xã hội sẽ luôn được ghi nhận và tôn vinh.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/dinhquangthieu

Điện thoại: 0906646969

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại