Đỉnh điểm cuộc chiến Hoàng gia: Meghan Markle tức giận tố Hoàng gia Anh “dối trá”, Harry ngồi cạnh im lặng khiến dư luận dậy sóng

P.H |

Sóng gió liên tiếp ập đến với Hoàng gia Anh sau khi vợ chồng cháu trai và cháu dâu xuất hiện trên truyền thông tuyên bố nói ra "sự thật".

Cuộc phỏng vấn "bom tấn" một lần kể hết của Hoàng tử Harry và cô vợ người Mỹ Meghan Markle sau 1 năm rời bỏ gia tộc và bị lấy lại tất cả hiện đang là tâm điểm bàn tán của truyền thông báo giới khắp nơi.

Show trả lời phỏng vấn độc quyền với bà Oprah Winfrey (nữ giám đốc truyền thông, diễn viên, người dẫn chương trình talkshow, nhà sản xuất truyền hình và nhà từ thiện người Mỹ) gây ra rất nhiều tranh cãi khi chọn thời điểm phát sóng đúng lúc Hoàng thân Philip 99 tuổi (ông nội Harry) vừa mới trải qua ca phẫu thuật tim nguy kịch. Đặc biệt, Meghan Markle cũng vừa dính vào bê bối bắt nạt một nhân viên tại Cung điện Buckingham hồi năm 2018 khiến Hoàng gia Anh vừa qua phải đích thân vào cuộc điều tra.

Đỉnh điểm cuộc chiến Hoàng gia: Meghan Markle tức giận tố Hoàng gia Anh “dối trá”, Harry ngồi cạnh im lặng khiến dư luận dậy sóng - Ảnh 1.

Buổi phỏng vấn một lần kể hết hứa hẹn sẽ lên sóng tuần này

Đỉnh điểm cuộc chiến Hoàng gia: Meghan Markle tức giận tố Hoàng gia Anh “dối trá”, Harry ngồi cạnh im lặng khiến dư luận dậy sóng - Ảnh 2.

Vợ chồng họ luôn nắm chặt tay trong suốt cuộc phỏng vấn

Tuy nhiên, sau tất cả, cuộc phỏng vấn được cho sẽ lên sóng đúng vào tuần này mà không có ý định hoãn lại sau nhiều bê bối giữa 2 bên. Trong đoạn teaser mới nhất được tung ra nhử mồi truyền thông, Meghan Markle dường như không hề có dấu hiệu lùi lại trong "cuộc chiến ngầm hoàng gia" thậm chí đẩy đỉnh điểm lên cao trào khi gọi Hoàng gia Anh là "dối trá", theo miêu tả của nhiều tờ báo nước Anh.

Nàng dâu người Mỹ thậm chí còn có vẻ thách thức Nữ Hoàng Anh tước bỏ danh hiệu Hoàng gia cao cấp của mình và chồng. Cụ thể, khi người dẫn chương trình Oprah hỏi Meghan: "Bạn cảm thấy thế nào về việc Cung điện Buckingham sẽ ra sao khi nghe bạn ngồi đây nói ra sự thật của mình hôm nay?"

Công nương xứ Sussex dường như tỏ ra tức giận và tuyên bố với giọng khá thách thức: "Tôi không tin việc sau tất cả từng ấy thời gian, họ vẫn mong đợi chúng tôi sẽ giữ im lặng trong khi họ lại đang đóng một vai trò quan trọng duy trì những suy nghĩ sai lệch, hiểu lầm về vợ chồng tôi trong dư luận. Nếu điều này đi kèm với rủi ro mất đi mọi thứ, thì thực sự đã có quá nhiều thứ mất đi rồi."

Đỉnh điểm cuộc chiến Hoàng gia: Meghan Markle tức giận tố Hoàng gia Anh “dối trá”, Harry ngồi cạnh im lặng khiến dư luận dậy sóng - Ảnh 3.

Meghan Markle tố Hoàng gia Anh "dối trá" khiến dư luận dậy sóng

Đoạn clip trên được phát hành vài giờ trước khi tin tức Hoàng thân Philip đã trải qua ca phẫu thuật thành công, cùng thời điểm Cung điện Buckingham tiến hành một cuộc điều tra về nghi vấn rằng Meghan đã buộc một nhân viên hoàng gia phải nghỉ việc và khiến những người khác "rơi nước mắt" vì yêu cầu quá đáng của cô.

Chưa rõ Meghan đang buộc tội Hoàng gia Anh "giả dối ra sao" bởi cuộc phỏng vấn được ghi lại ở Los Angeles trước khi cáo buộc Meghan Markle bắt nạt nhân viên rộ lên.

Đỉnh điểm cuộc chiến Hoàng gia: Meghan Markle tức giận tố Hoàng gia Anh “dối trá”, Harry ngồi cạnh im lặng khiến dư luận dậy sóng - Ảnh 4.

Sóng gió liên tiếp ập đến với Hoàng gia Anh khi cháu dâu và cháu trai lên tiếng nói ra "sự thật" và Hoàng thân Philip phải nhập viện vì lý do sức khoẻ

Cùng ngày, các thành viên còn lại của Hoàng gia Anh cũng sẽ cùng nhau xuất hiện. Cung điện Buckingham thông báo rằng Thái tử Charles, Hoàng tử William và Công nương Kate sẽ cùng Nữ hoàng Anh tham gia trong một bài phát biểu trên truyền hình gửi tới Khối thịnh vượng chung, để tôn vinh những thành tựu mà tổ chức này đã đạt được. Buổi phát biểu sẽ diễn ra vài giờ trước khi cuộc phỏng vấn tại Hoa Kỳ của Harry và Meghan được trình chiếu.

Một nguồn tin cấp cao của hoàng gia cho biết: "Gia đình Hoàng gia đang vô cùng náo loạn sau khi sóng gió không đáng có ập đến. Họ không hiểu tại sao Meghan và Harry lại trở nên như thế này. Tại thời điểm này, trọng tâm là hỗ trợ Nữ hoàng và cầu nguyện rằng Hoàng thân Philip sẽ hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại