Diệp Lâm Anh bật khóc: "Tôi mắc phải một căn bệnh hiếm"

Tùng Ninh |

"Tôi có một câu chuyện chưa bao giờ kể. Tôi mắc phải một căn bệnh hiếm" – Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Mới đây, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nữ nghệ sĩ đã cùng nhau ngồi lại để tâm sự về những câu chuyện khó khăn trong cuộc đời mà mình chưa bao giờ tiết lộ.

Là người vừa trải qua nhiều biến cố, Diệp Lâm Anh bật khóc nói: "Tôi có một câu chuyện chưa bao giờ kể. Tôi mắc phải một căn bệnh hiếm. Đó là bệnh trầm cảm cười.

Thực ra, tôi là người dễ cười vì tôi luôn muốn một ai đó đối diện với tôi thì đều thấy tôi là người rất năng lượng.

Diệp Lâm Anh bật khóc: Tôi mắc phải một căn bệnh hiếm - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh bật khóc

Bệnh trầm cảm cười này khiến con người ta bất cứ khi nào đối diện với khó khăn, biến cố, mọi thứ xung quanh mình đều phải tỏ ra mạnh mẽ, phải cười, phải vui. Nhưng đến khi tự đối diện với chính mình lại thấy ngược lại hoàn toàn".

Lệ Quyên động viên đàn em: "Khóc được là tốt rồi, không sao. Nhiều khi không khóc được mới đáng sợ. Đây là chương trình chữa lành, Diệp Lâm Anh hôm nay đã có thể khóc được thì cứ khóc, khóc rồi lại cười".

Lynk Lee động viên đồng nghiệp bằng câu hát: "Mình quen được rồi thì cứ khóc đi, cứ khóc đi".

Diệu Nhi thì đồng cảm: "Nhiều khi con người ta cứ cố tỏ ra vui vẻ, mạnh mẽ mà quên rằng "đứa bé" bên trong bản thân mình đôi khi đang phải chịu nhiều áp lực, tổn thương".

Lưu Hương Giang là một người khá thân thiết với Diệp Lâm Anh nên chia sẻ thêm: "Đúng vậy, lúc nào tôi tiếp xúc với Diệp Lâm Anh cũng thấy cô ấy cười. Chứng trầm cảm thường khiến người ta lúc nào cũng thu mình vào, không nói năng, không thích tiếp xúc ai.

Diệp Lâm Anh bật khóc: Tôi mắc phải một căn bệnh hiếm - Ảnh 3.

Nhưng Diệp Lâm Anh lại không như thế, lúc nào cũng cười nói, nhiều năng lượng, hoạt bát giao tiếp với mọi người. Chỉ có điều, đằng sau nụ cười đó là rất nhiều ẩn ức".

Tới lượt mình, Phạm Lịch cũng bật khóc chia sẻ: "Tôi cũng đã 33 tuổi rồi, cần phải mạnh mẽ hơn. Gần đây tôi có một bài hit mà như chị Lệ Quyên nói là "bài hit quốc dân.

Nhưng khi đi diễn, tôi nhận phải luồng tiêu cực rất lớn. Bản thân tôi đã từng trải qua điều đó 1 lần rồi, nhưng đến khi gặp lại, tôi sốc vô cùng và sợ hãi tột độ. Tôi vào nghề này cũng rất muộn. 22 tuổi tôi mới bắt đầu đi nhảy và tham gia vào một cuộc thi nhảy lớn. Từ một người không biết gì về nhảy, tôi phải tự vượt qua tất cả.

Lần đầu tiên khi tôi nhận show hát bài hit này, tôi đắn đo rất nhiều nhưng nghĩ rằng mọi người không thể chờ tôi thêm nữa. Tôi cũng không còn cơ hội nữa nên phải nắm bắt lấy nó, dù mọi người có thể nghĩ tôi là người tham lam. Bắt buộc tôi phải vào một cuộc chơi.

Diệp Lâm Anh bật khóc: Tôi mắc phải một căn bệnh hiếm - Ảnh 4.

Phạm Lịch

Ngày đầu tiên lên sân khấu hát, tôi rất run. Tôi hát nhưng mắt nhìn xem mọi người đang dò xét gì mình. Sau hôm đó, có rất nhiều trang truyền thông chê tôi là ca sĩ tiktok hát dở gì đó. Tôi mất 3 show 1 đêm luôn. Tôi buồn lắm.

Nhưng ngày hôm nay, đối diện với các chị, tôi thấy những gì mình trải qua quá nhỏ bé và chỉ muốn rằng, chúng ta phải luôn luôn tích cực, vũ trụ sẽ đáp lại những điều chúng ta mong muốn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại