Diện váy trắng thi văn nghệ, nữ sinh gây sốt với nhan sắc được ví như "mỹ nữ 4.000 năm" làm cả gái lẫn trai mê tít

DƯƠNG |

Dù bị chụp lén thôi nhưng nhan sắc nữ sinh này vẫn gây ấn tượng cực mạnh với những người tham gia.

Mới đây, một nữ sinh đã được cộng đồng mạng chú ý bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp khi đang cầm bảng tên của trường. Được biết, để thể hiện sự chuẩn bị nghiêm túc nhất cho đại hội thể thao, cô nàng đã chủ động làm tóc, trang điểm, đeo vương miện và diện chiếc váy trắng. 

Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước khí chất và nhan sắc chẳng kém gì ngôi sao nổi tiếng của cô bạn. Một số cư dân mạng còn cho hay, cả khí chất và nhan sắc của cô nàng có nhiều nét tương đồng với nữ diễn viên nổi tiếng "Cúc Tịnh Y".

Diện váy trắng thi văn nghệ, nữ sinh gây sốt với nhan sắc được ví như mỹ nữ 4.000 năm làm cả gái lẫn trai mê tít - Ảnh 1.

Diện chiếc váy trắng công chúa, nhan sắc và thần thái của nữ sinh cầm cờ đã chiếm trọn ánh nhìn của những người xung quanh

Diện váy trắng thi văn nghệ, nữ sinh gây sốt với nhan sắc được ví như mỹ nữ 4.000 năm làm cả gái lẫn trai mê tít - Ảnh 2.

Cư dân mạng nhận xét nhan sắc của nữ sinh có nhiều nét tương đồng với "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y

Diện váy trắng thi văn nghệ, nữ sinh gây sốt với nhan sắc được ví như mỹ nữ 4.000 năm làm cả gái lẫn trai mê tít - Ảnh 3.

Cận cảnh gương mặt xinh xắn cùng ngũ quan hài hòa của cô bạn

Vốn tưởng một khi những bức ảnh xuất thần của cô bạn được lan truyền trên mạng xã hội, nữ sinh sẽ càng được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn và sự chỉn chu chuẩn bị cho hội thi. Thế nhưng, khu vực bình luận lại chỉ toàn những lời tiêu cực, chỉ vì cô bạn... xuất hiện quá nổi bật.

"Bạn này là học sinh mà đã ăn mặc thế này thì sau này chỉ biết dựa vào nhan sắc để làm ra tiền mà thôi", "Học sinh thôi mà, có cần diện váy công chúa đến vậy không", "Thật là phô trương quá đà trong ngày hội thể thao rồi đó"... - một số bình luận ác ý của cộng đồng mạng về nữ sinh.

Bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng có cái nhìn lý trí hơn, đã đứng ra bênh vực cô nữ sinh THPT. Nhiều người cho rằng, cô bạn mới chỉ là học sinh cấp 3, những lời nói này sẽ khiến cô nhận tổn thương và chịu ảnh hưởng tâm lý. Bên cạnh đó, một số tài khoản cũng cho rằng đây là một sự kiện thể thao trong trường, việc học sinh diện trang phục đẹp không có gì là xấu cả.

Thực chất, trước đó MXH Trung Quốc cũng đã lan truyền không ít hình ảnh nữ sinh với vẻ ngoài xuất sắc trong các hội thi trường. Đối với học sinh ở đất nước tỷ nước, các hội thi chính là dịp để giúp các bạn học sinh giải tỏa áp lực học tập và có được những kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh.

Hãy cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh nữ sinh Trung Quốc gây sốt khi tham dự hội thi của trường:

Diện váy trắng thi văn nghệ, nữ sinh gây sốt với nhan sắc được ví như mỹ nữ 4.000 năm làm cả gái lẫn trai mê tít - Ảnh 4.
Diện váy trắng thi văn nghệ, nữ sinh gây sốt với nhan sắc được ví như mỹ nữ 4.000 năm làm cả gái lẫn trai mê tít - Ảnh 5.
Diện váy trắng thi văn nghệ, nữ sinh gây sốt với nhan sắc được ví như mỹ nữ 4.000 năm làm cả gái lẫn trai mê tít - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại