Cô giáo khuấy đảo MXH bởi nhan sắc chụp lén không khác gì minh tinh, nhìn y hệt chị em sinh đôi với Angela Baby

DƯƠNG |

Cô giáo được cư dân mạng nhờ chú ý nhờ gương mặt có nhiều điểm chung với nữ diễn viên Angela Baby.

Nhiều học sinh thừa nhận, thời đi học mà được gặp được giáo viên có ngoại hình xinh đẹp thì hứng thú học tập sẽ tăng lên gấp bội. Thực tế, những cô giáo sở hữu gương mặt ưa nhìn không chỉ trở thành động lực đến lớp của bao học trò mà còn thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây, một giáo viên mầm non đến từ Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng nhờ vẻ đẹp của mình. Cô giáo được nhận xét có gương mặt xinh xắn, đặc biệt là có nhiều đường nét giống đến 90% với nữ diễn viên đình đám Angela Baby.

Cô giáo khuấy đảo MXH bởi nhan sắc chụp lén không khác gì minh tinh, nhìn y hệt chị em sinh đôi với Angela Baby - Ảnh 1.
Cô giáo khuấy đảo MXH bởi nhan sắc chụp lén không khác gì minh tinh, nhìn y hệt chị em sinh đôi với Angela Baby - Ảnh 2.

Cô giáo bỗng trở thành "hiện tượng" vì có nhan sắc hao hao diễn viên Angela Baby

Nhiều cư dân mạng nhận xét, cô giáo này có thân hình mảnh mai, khung xương nhỏ và mái tóc đen dài thường thấy của nữ diễn viên Angela Baby. Đặc biệt, cô còn sở hữu góc nghiêng cực phẩm, khuôn mặt nhỏ và chiếc mũi dọc dừa y hệt mỹ nhân họ Dương. 

Theo chia sẻ của nhiều phụ huynh đã có con em theo học cô, cô giáo là một người hết mình với công việc, năng lực chuyên môn cao và thường xuyên ở lại lớp học lâu hơn để hướng dẫn bài tập cho học trò.

"Khi một đứa trẻ chưa hiểu bài, cô giáo sẽ bước xuống bục giảng, cúi đầu giải thích cho bé với thái độ bình đẳng" - một phụ huynh đã nói về cô giáo sau khi dự giờ 1 tiết dạy của cô.

Sau khi những bức ảnh của cô giáo được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều tài khoản đã gọi cô là "cô giáo mầm non xinh đẹp nhất". Nhiều người nhận định, rõ ràng cô có thể "kiếm tiền" nhờ gương mặt thế nhưng cô vẫn luôn trau dồi năng lực để theo đuổi ước mơ đứng trên bục giảng.

Cô giáo khuấy đảo MXH bởi nhan sắc chụp lén không khác gì minh tinh, nhìn y hệt chị em sinh đôi với Angela Baby - Ảnh 4.

Trước đó, một giáo viên dạy môn Đề cương Lịch sử hiện đại cũng bất ngờ nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng vì nhan sắc giống với nữ idol Lisa. Khi được nhiều người so sánh với người nổi tiếng, cô cho hay mình không có nhiều điểm tương đồng với Lisa, chỉ là do góc chụp khiến nhiều người có cảm giác như vậy.

Cô cho hay, bản thân không muốn vì nổi tiếng này mà đánh mất sự nghiêm túc với nghề giáo viên. Đồng thời, cô hy vọng những thông tin lan truyền trên mạng sẽ không ảnh tới các bạn học sinh và công việc của mình.

Cô giáo khuấy đảo MXH bởi nhan sắc chụp lén không khác gì minh tinh, nhìn y hệt chị em sinh đôi với Angela Baby - Ảnh 5.

Cô giáo nổi tiếng vì có gương mặt giống nữ idol Lisa

Cô giáo khuấy đảo MXH bởi nhan sắc chụp lén không khác gì minh tinh, nhìn y hệt chị em sinh đôi với Angela Baby - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại