Điện thoại Motorola bí ẩn xuất hiện trên Geekbench với RAM 8GB và chip Snapdragon

Hoàng Thanh |

- Một chiếc điện thoại Motorola không xác định có số model XT2363-4 đã xuất hiện trên Geekbench và có thể nói rằng đây là một mẫu điện thoại tầm trung đến tầm thấp vì nó được trang bị bộ xử lý Qualcomm có hai lõi CPU chạy ở tốc độ 2,21GHz và sáu lõi CPU có tốc độ xung nhịp 1,80Hz.

Điện thoại Motorola bí ẩn xuất hiện trên Geekbench với RAM 8GB và chip Snapdragon - Ảnh 1.

Đây là bộ xử lý octacore được gọi là Snapdragon 695 6nm sẽ được kết hợp với GPU Adreno 619. Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị RAM 8GB, mức này đủ dùng cho một thiết bị hàng đầu cách đây vài năm nhưng không thể sánh được với mức RAM lên tới 24GB được tìm thấy trên các điện thoại Android giá cao ngày nay. Điện thoại đạt 911 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 2.037 điểm trong phần kiểm tra đa lõi. Con số đó so với 2.884 và 7.159 điểm mà iPhone 15 Pro Max gần đây đã đạt được tương ứng trong các bài kiểm tra lõi đơn và đa lõi. Pixel 6 Pro đạt điểm 1.458 (lõi đơn) và 3.434 điểm (đa lõi).

Chiếc điện thoại Motorola bí ẩn tương tự mới đây cũng được phát hiện trên trang chứng nhận 3C của Trung Quốc (China Compulsory Certification) vốn là nhãn hiệu an toàn và chất lượng của quốc gia này. Những gì chúng ta thấy cũng không có nhiều khác biệt so với những gì bài kiểm tra trên Geekbench. Chứng nhận 3C tiết lộ rằng, Motorola XT2363-4 có thể hỗ trợ bộ sạc nhanh 20W, điều này sẽ xác nhận thêm rằng thiết bị được đề cập là model tầm thấp đến tầm trung. Trang web 3C cũng cho thấy rằng, Motorola XT2363-4 hỗ trợ kết nối 5G.

Điện thoại Motorola bí ẩn xuất hiện trên Geekbench với RAM 8GB và chip Snapdragon - Ảnh 2.

Mặc dù, sẽ thấy rất thú vị khi có thêm thông tin về chiếc smartphone mới của Motorola, bao gồm tên của thiết bị, có thể là hình ảnh kết xuất hoặc một số thông số kỹ thuật bị rò rỉ khác bao gồm, chi tiết về mảng camera và kích thước của pin.

Bài kiểm tra điểm chuẩn trên không liên quan gì đến một cặp mẫu Motorola tầm trung và thấp sắp ra mắt mà giới chuyên môn đã chia sẻ hình ảnh kết xuất của ngày hôm nay, Motorola Moto G24 Power và Moto G34. ​

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại