*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, đến sáng nay công an tỉnh này đã triệu tập 9 người có liên quan đến vụ thảm án khiến 3 người chết ở huyện Tuần Giáo để đấu tranh, lấy lời khai.
Theo quan điểm của Luật sư Cường, trong vụ thảm án mới đây ở Điện Biên nếu không có đồng phạm khác, không có người khác thực hiện hành vi phạm tội thì cơ quan điều tra sẽ đình chỉ vụ án với lý do người phạm tội duy nhất đã chết.
3 cháu bé ở Điện Biên hái nấm rừng về ăn, không may hái phải nấm độc.
Sau khi gặp bà Hiền, Vì Văn Toán đòi tiền nợ trước đó nhưng không được nên hắn "thuê" đàn em bắt cóc nữ sinh Cao Mỹ Duyên và sau đó xảy ra vụ án mạng thương tâm.
Hiện gia đình đã tìm thấy chị Thương Huyền ở Quảng Ngãi, cách nhà hơn 1200km nhưng lúc đầu chị này không nhận ra chồng và mẹ đẻ.
Phạm Văn Nhiệm là đối tượng thứ 4 được đưa tới thực nghiệm hiện trường vụ án nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết.
Trong chiều 16/7, Công an tỉnh Điện Biên đã áp giải đối tượng Lường Văn Lả tới thực nghiệm hiện trường vụ án nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết.
Theo nhận xét của nhiều tiểu thương chợ Mường Thanh mặc dù là người buôn bán gà, vịt nhưng Trần Thị Hiền luôn ăn mặc trau chuốt và khoe mình tài giỏi, làm được nhiều nghề.
Công an tỉnh Điện Biên vừa tiến hành bắt tạm giam đối với bà Trần Thị Hiền để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.
Phát hiện đồng đất có nhiều điểm bất thường, người dân tới kiểm tra phát hiện bên dưới có thi thể bé trai khoảng 1 - 3 ngày tuổi, còn nguyên dây rốn.
Mặc dù đã 4 ngày trôi qua nhưng Vì Văn Toán, kẻ cầm đầu vụ sát hại nữ sinh Cao Thị Mỹ D. vẫn tỏ ra lì lợm và chưa chịu khai báo gì.
Trước Tết Nguyên đán 2019, Vì Văn Toán có ý đồ muốn bắt giữ nữ sinh Cao Thị Mỹ D. nhằm chiếm đoạt tài sản nên đã liên hệ với đồng bọn để thực hiện hành vi phạm tội.
Tâm điểm