*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Chiều 22/10, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương tổ chức lực lượng xử lý ổ dịch lớn xảy ra tại 2 doanh nghiệp khi tổ chức sản xuất để xảy ra hàng chục ca mắc Covid-19.
Các tỉnh An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng và Trà Vinh phải chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, phương tiện để hỗ trợ Tiền Giang và Kiên Giang phòng chống dịch COVID-19.
Tiền Giang đề nghị TP.HCM cho mượn 500.000 liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm để tiêm cho người lao động thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn.
Trong số 11 ca mắc này có bác sĩ, y sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý, tài xế, bảo vệ...
Tối 23/8, bản tin của Bộ Y tế cho biết có 10.266 ca mắc mới Covid-19, trong đó TP.HCM vẫn nhiều nhất với 4.251 ca.
Trong thời gian giãn cách xã hội, Công an huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang), đã phát hiện xử lý nhiều trường hợp vi phạm tập trung đông người, trốn khỏi khu cách ly, tung tin xuyên tạc lên mạng xã hội.
Liên quan đến ca dương tính này có đến hàng trăm F1, F2 là cán bộ, công chức của các cơ quan cấp tỉnh, thị xã và các xã, phường trên địa bàn Thị xã Cai Lậy do có tiếp xúc gần trong quá trình công tác.
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” để điều tra, xử lý người liên quan ổ dịch tại xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy.