Đi xem mắt, ông bố sững người khi đối phương là cô chủ nhiệm của con, diễn biến sau đó khiến dân mạng được phen thích thú bàn luận

CHI CHI |

Ông bố đơn thân chỉ biết chết lặng khi đối tượng hẹn hò giấu mặt của mình lại chính là người vừa mời anh lên phòng giáo viên "uống trà" mấy hôm trước.

Trong nhịp sống hiện đại, việc tìm đối tượng hẹn hò qua mai mối, hẹn hò giấu mặt đã không còn xa lạ. Những tình huống "dở khóc dở cười" thú vị cũng không phải là hiếm. Mới đây, một người đàn ông họ Trần, sống tại thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã trải nghiệm một câu chuyện thú vị khiến nhiều người tranh luận.

Anh Trần là một ông bố đơn thân. Sau khi ly hôn từ nhiều năm trước, anh tập trung làm việc để nuôi nấng, chăm sóc con trai nhỏ. Sau vài năm khi con đã lớn hơn, anh mới tính đến việc tình cảm của cá nhân, mong muốn tìm một người phụ nữ có thể bù đắp tình mẫu tử còn thiếu của đứa trẻ. Vì vậy, anh đã tìm đến một công ty mai mối ở điạ phương, hy vọng tìm được một người bạn tâm giao.

Công ty mai mối đã nhanh chóng tìm được cho anh một người phụ nữ phù hợp trong danh sách khách hàng. Đến ngày gặp mặt, thay vì sự hồi hộp ban đầu, anh Trần sững người khi phát hiện đối tượng của mình là người quen, mà éo le ở chỗ lại chính là cô giáo chủ nhiệm của con trai anh, một người phụ nữ trẻ họ Vương. Mới chỉ mấy hôm trước, anh và cô Vương vừa gặp nhau khi cô gọi anh lên trường để "uống trà" và phê bình về tình hình học tập của cậu con trai.

Tình huống oái ăm và bất ngờ khiến cả hai người đều vô cùng ngại ngùng. Bản thân cô giáo Vương cũng rất xấu hổ và lúng túng khi lại vô tình hẹn hò giấu mặt với phụ huynh học sinh. Trong suốt buổi gặp mặt, hai người chỉ dám chào hỏi xã giao vài câu, sau đó cô Vương cắm mặt vào điện thoại. Anh Trần cũng không dám bắt chuyện. Buổi hẹn hò cứ vậy mà kết thúc trong sự bối rối.

Đi xem mắt, ông bố sững người khi đối phương là cô chủ nhiệm của con, diễn biến sau đó khiến dân mạng được phen thích thú bàn luận - Ảnh 1.

Cô Vương cả buổi chỉ dám nhìn điện thoại, đôi bên sượng trân không biết ứng xử như thế nào

Tuy nhiên câu chuyện lại chưa kết thúc ở đó. Khi trở về, cô Vương đã chủ động nhắn tin cho ông bố đơn thân, nhưng không phải với nội dung tán tỉnh, tìm hiểu mà là nhờ anh giấu kín chuyện này. Cô hy vọng con trai anh Trần, tức học sinh của mình không biết chuyện này vì lo sợ tâm lý trẻ con nhạy cảm sẽ có suy nghĩ tiêu cực. Đồng thời cô cũng lo lắng các học sinh và phụ huynh khác biết chuyện cũng không hay. Anh Trần thì lên tiếng xin lỗi cô về cuộc hẹn xấu hổ giữa họ.

Cũng chính nhờ vậy, cặp đôi phụ huynh và cô giáo lại bắt đầu nhắn tin qua lại. Anh Trần cho biết hiện tại, hai người vẫn giữ mối quan hệ đúng mực và vẫn tiếp tục nhắn tin, trò chuyện hằng ngày. Nội dung ban đầu chủ yếu về vấn đề học tập của con trai anh, nhưng dần dần họ đã bắt đầu cởi mở trao đổi về những câu chuyện ngoài đời khác. Cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau và vẫn đang tiếp tục cho đôi bên cơ hội.

Đi xem mắt, ông bố sững người khi đối phương là cô chủ nhiệm của con, diễn biến sau đó khiến dân mạng được phen thích thú bàn luận - Ảnh 2.

Sau cuộc hẹn hò không thể ngại ngùng hơn, hai người lại có cơ hội tìm hiểu nhau

Sau khi câu chuyện vừa éo le vừa thú vị được chia sẻ, cư dân mạng xứ Trung đã có rất nhiều bình luận "đẩy thuyền" cho cặp đôi này. Đa phần ý kiến đều cho rằng hai người đều độc thân, có nhiều điều phù hợp nên mới được chọn mai mối với nhau nên việc tiến tới không thành vấn đề. Cô giáo Vương còn là một người phụ nữ biết quan tâm đến học sinh, đã quen biết và hằng ngày dạy dỗ con trai anh nên nếu cô có thể trở thành "người mẹ thứ hai" thực sự thì cậu bé nhất định sẽ vô cùng hạnh phúc. Nhưng một mặt khác, cậu con trai có thể nhạy cảm với chuyện này nên thái độ tiếp nhận của cậu bé có vai trò rất lớn quyết định mối quan hệ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại