Bị ép đi xem mắt, chàng trai nói với cô gái đúng một câu, sau đó là loạt hành động "bá đạo" khiến đối phương cạn lời

Việt Hương |

Mới đây, một nữ cư dân mạng đến từ thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) đã chia sẻ về câu chuyện xem mắt "dở khóc dở cười" của mình.

Cô nàng có buổi hẹn với chàng trai theo sự sắp xếp của gia đình hai bên tại một quán lẩu. Cả hai gặp nhau, chào hỏi và chẳng có trao đổi gì thêm.

Chàng trai có vẻ miễn cưỡng khi phải có mặt tại buổi hẹn nên chỉ nói với cô gái rằng lẩu ăn rất ngon. Như để chứng minh cho điều này, anh ta ngồi ăn liền tù tì 30 đĩa thịt, khiến cô gái choáng váng.

Cả hai gần như không nói chuyện, cô gái thì cúi mặt nghịch điện thoại còn chàng trai thì cắm cúi ăn, bát đĩa chất đầy trên bàn.

Chưa dừng lại ở đó, được biết sau khi kết thúc buổi hẹn, phía chàng trai còn hoàn toàn không có động thái trả tiền. Cuối cùng, nữ chính đành phải ngậm ngùi thanh toán trong khi cô chẳng ăn được bao nhiêu. Cô gái kể lại tình huống xem mắt cùng bình luận: "Cuộc đời này tôi chưa từng phải câm nín như thế".

Bị ép đi xem mắt, chàng trai nói với cô gái đúng một câu, sau đó là loạt hành động bá đạo khiến đối phương cạn lời - Ảnh 1.

Chàng trai ăn liền 30 đĩa thịt còn bắt cô gái thanh toán khiến cô câm nín.

Trước sự việc, cư dân mạng đã chia làm nhiều luồng ý kiến trái chiều.

- "Chàng trai không đáng mặt đàn ông khi bắt con gái phải trả tiền".

- "Anh chàng này thực sự mặt dày. Dù không thích con gái nhà người ta nhưng khi đã ăn uống thả ga như thế thì cũng phải biết điều thanh toán chứ".

- "Cô gái đúng số đen khi gặp phải anh chàng khó chịu, thật không biết cách cư xử".

- "Đi xem mắt một lần, sợ đến già là có thật".

- "Có thể đàng trai chẳng có tình cảm gì với đàng gái nên mới ăn luôn miệng, không nói gì nhằm tạo ấn tượng xấu trong mắt đối phương, mục đích để phá hoại buổi xem mắt".

- "Anh chàng này chắc cố ý để cô gái về kể xấu với bố mẹ, phá luôn mối nhân duyên mà phụ huynh định sẵn này".

Việt Hương (T/h)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại