Đi vệ sinh trong toilet tòa nhà văn phòng, nữ nhân viên 2 lần phát hiện vật đáng sợ khiến cô lập tức báo cảnh sát

TRUNG HẠ |

Mới đây, một vụ việc liên quan đến camera giấu kín ở nơi công cộng tại thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) đã khiến dư luận đất nước này dậy sóng.

Trang Sohu đưa tin, hôm 17/10, cô gái họ Đới vô tình tìm thấy một chiếc camera được đính phía dưới bồn vệ sinh trong toilet thuộc tòa nhà văn phòng nơi cô làm việc. Điều đáng chú ý hơn nữa, đây là lần thứ hai cô phát hiện có camera trong toilet trong cùng một tuần, cũng tại nhà vệ sinh của tòa nhà này. Quá hoảng sợ, Đới đã gọi cảnh sát và bàn giao chiếc camera cho bộ phận liên quan điều tra.

Được biết, vào thời điểm đó, vì trong buồng nhà vệ sinh khá tối nên Đới vô tình thấy có tia sáng màu xanh trong bồn vệ sinh. Thấy kỳ lạ, cô gái quyết định tiếp cận quan sát kỹ hơn. Cuối cùng, cô tá hỏa vì bên mặt trong của bồn vệ sinh có gắn một chiếc camera màu trắng, nhấp nháy ánh sáng xanh. Cảnh tượng khiến tim cô đập lên dữ dội.

Đi vệ sinh trong toilet tòa nhà văn phòng, nữ nhân viên 2 lần phát hiện vật đáng sợ khiến cô lập tức báo cảnh sát - Ảnh 1.

“Cũng nhờ lúc đó trong nhà vệ sinh hơi tối nên tôi mới phát hiện được camera. Nếu đèn bật sáng, cộng với camera màu trắng trùng màu với bồn vệ sinh, tôi có lẽ đã không thể biết được điều đáng sợ này. Kinh khủng hơn nữa, đây là chiếc camera thứ hai tôi phát hiện trong tuần, cũng cùng một bồn vệ sinh trong toilet này”, Đới chia sẻ với cảnh sát.

Sau khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát đã kiểm tra lại một lượt nhà vệ sinh xem có còn camera giấu kín nào nữa không. Đồng thời, họ phối hợp với quản lý tòa nhà văn phòng để trích xuất camera tìm ra kẻ thủ phạm.

“Thủ phạm này đã tính toán rất kỹ. Hắn đã dùng camera màu trắng giống màu với bồn vệ sinh để ngụy trang, dùng chất dính để cố định chiếc máy bên mặt trong. Nhưng hắn không ngờ là camera có phát ra tia sáng xanh dễ thấy trong tối”, một nhân viên cảnh sát để chia sẻ với phóng viên địa phương.

Đi vệ sinh trong toilet tòa nhà văn phòng, nữ nhân viên 2 lần phát hiện vật đáng sợ khiến cô lập tức báo cảnh sát - Ảnh 2.

Sáng sớm ngày 19/10, cảnh sát quận Tân Hải của thành phố Thiên Tân đã thông báo, cho biết họ đã triển khai điều tra vụ việc và thành công bắt giữ nghi phạm họ Khổng (nam, 31 tuổi) vào chiều ngày 18/10.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện, Khổng đã lén lắp đặt camera trong nhà vệ sinh của tòa nhà văn phòng ở quận Tân Hải vào hai ngày: 14/10 và 17/10.

Điều may mắn là cả hai chiếc camera bị Đới phát hiện đều không có chức năng truyền mạng nên không xảy ra rò rỉ video.

Hành vi của Khổng đã xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của người khác và cần bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc.

Đi vệ sinh trong toilet tòa nhà văn phòng, nữ nhân viên 2 lần phát hiện vật đáng sợ khiến cô lập tức báo cảnh sát - Ảnh 3.

Vụ việc đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng nước này:

- Thật đáng sợ! Nếu như không có ai phát hiện chiếc camera đó, thì biết bao hình ảnh nhạy cảm của nhiều người phụ nữ đã bị hắn sử dụng.

- Nguy hiểm hơn là nếu hắn tung những hình ảnh nhạy cảm lên mạng thì không biết hậu quả kinh khủng như thế nào nữa đây.

- Nhà vệ sinh trong tòa nhà làm việc cũng là một loại công cộng thôi, do đó chúng ta phải cực kỳ cảnh giác. Tâm lý cẩn thận mọi lúc mọi nơi không bao giờ thừa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại