Đi lang thang trên cánh đồng, người phụ nữ bỗng trở thành 'vợ nhặt' và suốt 20 năm chịu đánh đập, hãm hiếp đến mức bị tâm thần

NEGRONI |

Người phụ nữ đã được một người nông dân đem về làm "vợ" sau khi tìm thấy bà nằm trên cánh đồng gần nhà.

Theo Dailymail đưa tin, một người phụ nữ Trung Quốc mắc bệnh tâm thần đã bị một người đàn ông giam giữ trong nhà hơn 20 năm. 

Hai người đã có với nhau nhiều người con nhưng trong lúc túng thiếu, người đàn ông đã đem 2 đứa con đi bán.

Cụ thể, ông Dong, 70 tuổi, sống tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã nói với truyền thông địa phương rằng ông đưa người phụ nữ, được gọi là Xin Yan về làm "vợ" sau khi tìm thấy bà đang nằm trên một cánh đồng gần nhà trong tình trạng bị đánh đập dã man và không thể nói chuyện.

Đi lang thang trên cánh đồng, người phụ nữ bỗng trở thành vợ nhặt và suốt 20 năm chịu đánh đập, hãm hiếp đến mức bị tâm thần - Ảnh 1.

Tình trạng của người phụ nữ được hãng tin The Paper tiết lộ. Theo báo cáo, ông Dong đã giữ bà Xin Yan trong ngôi nhà chật chội tại làng Mafangying, Jize từ năm 1990. 

Trong một clip được quay lại, có thể thấy bà Xin Yan đang nằm trên một chiếc giường bẩn thỉu trong một ngôi nhà chật chội. Khi phóng viên hỏi, bà không thể trả lời.

Khi đó, ông Dong đã đánh vợ bằng một cây gậy. Ông này giải thích với phóng viên rằng "vợ" mình khá "ngu ngốc" và phải làm như vậy bà Xin Yan mới nghe lời.

Đi lang thang trên cánh đồng, người phụ nữ bỗng trở thành vợ nhặt và suốt 20 năm chịu đánh đập, hãm hiếp đến mức bị tâm thần - Ảnh 2.

Ông Dong cũng nói rằng ông không biết bà Xin Yan bao nhiêu tuổi và đến từ đâu.

Theo lời khai của một dân làng, ông Dong và bà Xin Yan đã có khá nhiều con và ông Dong đã bán 2 người trong số đó. Người dân họ Wang nói rằng: "Ông ta tìm đến những kẻ buôn người và bán con của mình."

Người hàng xóm cũng nói rằng Xin Yan mắc bệnh tâm thần sau khi bị ông Dong nhốt và ngược đãi.

Các quan chức địa phương hiện đang tiến hành điều tra về vụ việc.

Đi lang thang trên cánh đồng, người phụ nữ bỗng trở thành vợ nhặt và suốt 20 năm chịu đánh đập, hãm hiếp đến mức bị tâm thần - Ảnh 3.

Theo các nhà điều tra, ông Dong đã gặp bà Xin Yan từ 30 năm trước. Đồng thời họ cũng bác bỏ thông tin ông Dong bán con của mình. Theo điều tra, cặp vợ chồng có 3 người con và hiện đều đang sống ở Bắc Kinh và Sơn Đông với công việc ổn định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại