Đi ăn buffet, 6 người “đánh chén” hết 30 đĩa tôm hùm đất

Tiểu Lam |

Sự việc đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Sự việc diễn ra vào ngày 28/04 vừa qua tại một nhà hàng buffet hải sản mới khai trương tại Thanh Đảo, Trung Quốc đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Theo đó, một bức ảnh chụp chiếc bàn với vỏ tôm hùm đất xếp thành "núi" khiến nhiều người xem không khỏi giật mình. Được biết đây là thành quả sau khi "đánh chén" hết 30 đĩa tôm hùm đất của một nhóm 6 người gồm 3 nam 3 nữ tại một cửa hàng buffet hải sản.

Đi ăn buffet, 6 người “đánh chén” hết 30 đĩa tôm hùm đất  - Ảnh 1.

Đi ăn buffet, 6 người "đánh chén" hết 30 đĩa tôm hùm đất khiến ai đi qua cũng phải giật mình: Vỏ tôm xếp kín cả bàn! Ảnh: NetEase

Nhìn số lượng vỏ tôm xếp kín trên bàn có không ít người đã để lại bình luận quan ngại cho những người đã ăn số lượng lớn tôm hùm đất kể trên. Vì cùng lúc "tiêu thụ" quá nhiều hải sản có thể ảnh hưởng tới đường tiêu hóa. Bên cạnh đó cũng có không ít người lên tiếng chỉ trích nhóm người "ăn thùng uống vại", không để ý đến những thực khách xung quanh.

Đứng trước những bình luận trái chiều, nhóm 6 người đã lên tiếng giải thích rằng. Nhân dịp nghỉ lễ, người đàn ông họ Khúc cùng 5 người bạn đã tới cửa hàng buffet hải sản tại Thanh Đảo tụ tập vui chơi ăn uống. Tại đây, nhóm bạn của anh Khúc đã lựa chọn một quán buffet hải sản mới khai trương với ưu đãi chỉ 90 tệ/ người (khoảng 300.000 đồng). Vì mục đích ban đầu chỉ ăn tôm hùm đất nên cả 6 người chỉ tập trung ăn món ăn này. Hơn nữa đây là cửa hàng buffet nên lượng ăn bao nhiêu là tùy khách hàng. Do đó việc ăn ít hay ăn nhiều, ăn món gì hay không ăn món gì là do họ tự chọn, không ảnh hưởng tới ai.

Về phía quản lý nhà hàng, sau khi trao đổi cũng lên tiếng chia sẻ rằng đây không phải vấn đề quá lớn. Vì nhà hàng mở theo hướng buffet nên để khách hàng ăn uống thoải mái theo sức của mình là điều đương nhiên. Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ tập trung ăn một món có thể khiến đầu bếp nhà hàng không kịp phục vụ. Điều này dễ làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của thực khách khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại