Đêm nay, nhiều nơi có mưa to đến rất to

Duy Anh |

Đêm nay và ngày mai, hầu hết các khu vực trên cả nước được dự báo có mưa, có nơi mưa to đến rất to.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (22/5), ở khu vực từ Quảng Ngãi đến Phú Yên và Tây Nguyên có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to.

Đêm nay, khu vực Trung Trung Bộ và Bắc Tây Nguyên tiếp tục có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Ngoài ra, ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông cục bộ.

Đêm nay, nhiều nơi có mưa to đến rất to- Ảnh 1.

Theo dự báo, khu vực Trung Trung Bộ, Tây Nguyên sẽ có mưa rất to. Ảnh: Sức khoẻ & Đời sống

Cơ quan khí tượng cảnh báo, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Mưa lớn cục bộ có khả năng gây ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc và tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp. Đề phòng mưa với cường độ lớn trong một thời gian ngắn gây ngập úng tại các khu đô thị.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm 22 và ngày 23/5

Thời tiết Hà Nội ngày mai có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ từ 22-32 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 23-34 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: phía Bắc có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác; phía Nam đêm nay và chiều mai có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ từ 23-33 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: phía Bắc nhiều mây, đêm nay và chiều mai có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Tây Nguyên đêm nay và chiều mai có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ từ 21-32 độ.

Nam Bộ đêm nay và chiều mai có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ từ 24-35 độ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại