Đêm diễn của Quang Hà ở Đồng Nai thu hút hơn 1.000 khán giả

Hương Hương |

Đêm nhạc “Đánh thức tình yêu” của ca sĩ Quang Hà vừa diễn ra tại Đồng Nai với hơn 1.000 khán giả tham dự.

Đây là show diễn thứ 2 trong chuỗi 12 đêm nhạc của Quang Hà ở các tỉnh thành như Hà Nội, Nghệ An, Huế, Phú Yên, Đồng Nai, TP.HCM... trong 4 tháng cuối năm 2022.

Trao đổi với chúng tôi, Quang Hà cho biết trước đêm diễn anh bị ốm, phải dùng thuốc kháng sinh. Khi chương trình sắp bắt đầu, trời mưa lớn khiến ê-kíp vô cùng lo lắng. Song hơn 1.000 khán giả Đồng Nai vẫn kéo đến, phủ kín khán phòng khiến Quang Hà vô cùng xúc động.

Đêm diễn của Quang Hà ở Đồng Nai thu hút hơn 1.000 khán giả - Ảnh 1.
Đêm diễn của Quang Hà ở Đồng Nai thu hút hơn 1.000 khán giả - Ảnh 2.
Đêm diễn của Quang Hà ở Đồng Nai thu hút hơn 1.000 khán giả - Ảnh 3.

Quang Hà trong đêm diễn ở Đồng Nai.

Trước tình cảm của khán giả, ca sĩ như được tiếp thêm tinh thần, thể hiện nhiều bản hit gắn liền với tên tuổi. Dù sức khỏe không tốt nhưng Quang Hà vẫn thể hiện trọn vẹn hơn 15 ca khúc từ ballad nhẹ nhàng đến những bản remix sôi động như: Ngỡ, Màu mắt nhung, Vì anh thương em, Mùa thu yêu thương, Anh còn nợ em, Ngoại tình…

Đặc biệt, Quang Hà có màn song ca với Chu Thuý Quỳnh, Kiều Oanh với các ca khúc "Bất quá nhân gian", "Thương nhau ngày mưa".

Trong suốt quá trình làm nghề, Quang Hà cho hay, anh luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ thế hệ trẻ được thể hiện bản thân, làm nghệ thuật chân chính.

Quang Hà cho biết, chuỗi đêm nhạc "Đánh thức tình yêu" được anh lấy ý tưởng từ liveshow "Hà Show" diễn ra 3 đêm ở Nhà hát Lớn Hà Nội hồi cuối tháng 5. Sân khấu được trang trí bằng hoa tươi nhập khẩu. Các đạo cụ sân khấu cũng được ê-kíp Quang Hà chuyển từ Hà Nội vào bằng đường không.

Đêm diễn của Quang Hà ở Đồng Nai thu hút hơn 1.000 khán giả - Ảnh 4.

Dù đang mệt, nam ca sĩ vẫn thể hiện trọn vẹn hơn 15 ca khúc.

Đêm diễn của Quang Hà ở Đồng Nai thu hút hơn 1.000 khán giả - Ảnh 5.

Đêm nhạc đã diện ra trọn vẹn và thành công.

"Live show trước đó của tôi diễn 3 đêm nhưng sau đó đông đảo khán giả vẫn liên hệ hỏi vé, thậm chí nhiều khán giả ở các tỉnh thành cũng mong muốn có show diễn như vậy ở địa phương để thưởng thức cho thuận tiện. Đó là lý do tôi quyết định thực hiện chuỗi đêm nhạc "Đánh thức tình yêu", Quang Hà nói.

Trong các đêm diễn tiếp theo, sẽ có ca sĩ Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên... là khách mời trong live show của Quang Hà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại