Anh trai Quang Hà: "Tôi mong anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển"

Hương Hương |

"Tôi cảm ơn Hà đã đồng hành cùng tôi mấy chục năm qua. Tôi mong rằng anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển và giữ vững sự nghiệp, tình cảm", anh trai Quang Hà nói.

Anh trai Quang Hà: Tôi mong anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển - Ảnh 1.

Quang Hà vừa bí mật cùng bạn bè thân thiết tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật sớm cho anh trai, kiêm quản lý đã gắn bó với mình 25 năm - Quang Cường.

Anh trai Quang Hà: Tôi mong anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển - Ảnh 2.

Khách mời có nhiều nghệ sĩ như Lều Phương Anh, Lê Bảo Bình, Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm, Thu Ba, Chiến Pinko, Hoàng Đức Thịnh, Phạm Quốc Huy… Tất cả đều là đàn em thân thiết và học trò được Quang Cường giúp đỡ, phát triển sự nghiệp nghệ thuật.

Anh trai Quang Hà: Tôi mong anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển - Ảnh 3.

Bạn bè có mặt tại bữa tiệc đã hát nhiều ca khúc tặng Quang Cường. Ông bầu xúc động bật khóc khi nghe hát ca khúc về mẹ.

Anh trai Quang Hà: Tôi mong anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển - Ảnh 4.

Quang Hà cho biết, Quang Cường là người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời của anh. Không chỉ đảm nhận vai trò quản lý hơn 25 năm, anh trai còn lo lắng cho anh từng miếng ăn, giấc ngủ.

Anh trai Quang Hà: Tôi mong anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển - Ảnh 5.

Quang Hà trải lòng: "Nhắc đến Quang Hà thì không thể thiếu Quang Cường. Tôi hay gọi anh là lớp trưởng. Khi tôi đứng trên sân khấu, Quang Cường đứng đâu đó một góc quan sát, mắt 100% không rời tôi..."

Anh trai Quang Hà: Tôi mong anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển - Ảnh 6.

"...25 năm đồng hành, đổi lại được một tri kỷ, cùng trải qua tất cả mọi khó khăn, cung bậc cảm xúc từ công việc đến gia đình. Đôi khi chỉ là ánh mắt, một cử chỉ, hành động nhỏ là Quang Cường đã biết tôi muốn gì, cần gì".

Anh trai Quang Hà: Tôi mong anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển - Ảnh 7.

Được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Quang Cường nói: "Năm nào cũng vậy, Hà luôn tạo điều bất ngờ cho tôi. Hà rất bận, nhiều việc nhưng vẫn giành thời gian vì tôi đó là điều trân quý. Mỗi năm sinh nhật với tôi đều là một kỷ niệm đẹp, đáng nhớ..."

Anh trai Quang Hà: Tôi mong anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển - Ảnh 8.

"...Tôi cảm ơn Hà đã đồng hành cùng tôi mấy chục năm qua. Tôi mong rằng anh em mình sẽ gắn bó mãi mãi. Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và giữ vững sự nghiệp, tình cảm".

Anh trai Quang Hà: Tôi mong anh em sẽ gắn bó mãi mãi, cùng nhau phát triển - Ảnh 9.

Quang Hà cũng mong anh trai chú ý giữ gìn sức khỏe. Vì theo anh: "Sức khỏe thì không thể dùng tiền hay thời gian để mua lại được", Quang Hà nói thêm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại