'Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc' tổ chức sinh nhật đơn sơ hơn hẳn mọi năm: Chi 'sương sương' 4 tỉ đồng thuê du thuyền với dàn khách mời đặc biệt

CHI CHI |

Chàng thiếu gia Vương Tư Thông vừa đón tuổi 33 với bữa tiệc tiết kiệm và giản dị hơn hẳn so với bình thường.

Thiếu gia Vương Tư Thông - con trai duy nhất của tỷ phú bất động sản Vương Kiện Lâm vẫn luôn nổi tiếng với những màn ăn chơi tiêu tiền như nước khiến cộng đồng mạng choáng váng.

Thế nhưng từ cuối năm 2019, sau khi bị Tòa án đưa ra lệnh hạn chế chi tiêu vì nợ xấu, chậm thanh toán, thất tín, thiếu gia đình đám này ít xuất hiện và có vẻ kín tiếng hơn hẳn trước. Những màn "chơi lớn" gây xôn xao như mua Apple Watch cho chó cưng đã lâu cũng không còn.

Ngày 2/1 đầu năm nay, 1 ngày trước sinh nhật tuổi 33 của mình, Vương Tư Thông đã tổ chức tiệc sinh nhật với bạn bè. Có thể thấy rõ, năm nay vị phú nhị đại đón sinh nhật một cách đơn giản và ít phung phí hơn nhiều so với mọi năm, dù so với người thường vẫn là quá hoành tráng.

Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại một du thuyền hạng sang trên đảo Tam Á. Giá thuê chiếc du thuyền này là 200.000 NDT trong 3 tiếng (hơn 700 triệu VNĐ). Bữa tiệc được tổ chức qua đêm nên cư dân mạng ước tính ít nhất chỉ riêng tiền thuê cũng phải mất 1 triệu NDT (hơn 3,5 tỷ VNĐ), ấy là chưa kể đến các chi phí khác.

Hình ảnh du thuyền nơi tổ chức bữa tiệc

Vương Tư Thông là ông chủ của đội esports Invictus Gaming đình đám, có mở công ty giải trí nên quen biết rất nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên, trong bữa tiệc sinh nhật đầm ấm vừa rồi, hầu hết khách mời là hotgirl mạng không mấy tiếng tăm. Truyền thông cho biết, có khoảng 40 cô gái xinh đẹp được mời đến bữa tiệc.

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc tổ chức sinh nhật đơn sơ hơn hẳn mọi năm: Chi sương sương 4 tỉ đồng thuê du thuyền với dàn khách mời đặc biệt - Ảnh 1.

"Ông chồng quốc dân" của dân mạng Trung Quốc mặc áo T-shirt hồng in hình mèo "hack" tuổi cực mạnh

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc tổ chức sinh nhật đơn sơ hơn hẳn mọi năm: Chi sương sương 4 tỉ đồng thuê du thuyền với dàn khách mời đặc biệt - Ảnh 2.
Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc tổ chức sinh nhật đơn sơ hơn hẳn mọi năm: Chi sương sương 4 tỉ đồng thuê du thuyền với dàn khách mời đặc biệt - Ảnh 3.

Những hình ảnh được các khách mời update trên trang mạng xã hội

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc tổ chức sinh nhật đơn sơ hơn hẳn mọi năm: Chi sương sương 4 tỉ đồng thuê du thuyền với dàn khách mời đặc biệt - Ảnh 4.

Chiếc bánh sinh nhật cũng rất giản dị, trang trí các nhân vật hoạt hình mà Vương Tư Thông yêu thích

Lật lại quá khứ, sinh nhật năm 2015, Vương Tư Thông từng bỏ số tiền khủng mời nhóm nhạc Hàn Quốc siêu hot lúc bấy giờ là T-ara tới biểu diễn góp vui tại resort 5 sao. Mọi khách mời đến dự tiệc sinh nhật đều được tặng vài sản phẩm laptop, điện thoại Apple về làm quà. Năm 2017 thì anh chàng tổ chức tiệc 5 ngày năm đêm ở đảo thiên đường Maldives với hàng trăm khách mời.

Thời gian qua, không chỉ có bản thân Vương Tư Thông gặp rắc rối trong việc làm ăn mà cha của anh - tỷ phú Vương Kiện Lâm cũng khó khăn không kém. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các hoạt động kinh doanh bất động sản và giải trí đều bị ảnh hưởng. Theo thống kê của Forbes, tài sản của ông Vương hiện "chỉ" còn 14,7 tỷ USD. Từ vị trí người giàu nhất Trung Quốc năm 2013, hiện ông xếp thứ 30 trong danh sách.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại