Đang tổ chức hôn lễ, cô dâu chú rể bị một vị khách không mời phá đám khiến bữa tiệc trở nên "dở khóc dở cười"

Z. |

Lễ cưới bị phá hỏng vì một người phụ nữ chạy đến và tuyên bố rằng cô đang mang thai đứa con của chú rể.

Theo Mirror đưa tin, một cặp đôi đang bước lên lễ đường và chuẩn bị làm lễ thì bỗng nhiên bị một người phụ nữ phá đám khi người này chạy đến và tuyên bố rằng cô đang mang thai đứa con của chú rể.

Theo đó, buổi lễ được tổ chức ở ngoài trời tại Detroit, Michigan, Mỹ đã bị phá hỏng vì một vị khách không mời mà tới. Một trong những khách mời của buổi tiệc cưới đã ghi lại khoảnh khắc đó và chia sẻ lên mạng xã hội TikTok.

Đang tổ chức hôn lễ, cô dâu chú rể bị một vị khách không mời phá đám khiến bữa tiệc trở nên "dở khóc dở cười"

Trong đoạn clip ngắn được đăng tải, có thể thấy cô dâu và chú rể đang chuẩn bị đọc lời thề của mình thì không biết từ đâu, một người phụ nữ có vẻ tức giận lao đến và bắt đầu hét vào mặt chú rể.

Người phụ nữ này hét to rằng: "Anthony! Anh đừng vờ như không biết tôi. Tôi biết anh nghe thấy tôi! Tôi đã có con với anh!"

Cô dâu và chú rể phớt lờ vị khách không mời này và tiếp tục làm lễ. Nhưng ngay sau đó, một thành viên trong tiệc cưới, có vẻ như là con gái của cô dâu, đã tiến đến và hét lên: "Tốt hơn là cô nên ra khỏi đám cưới của mẹ tôi."

Đang tổ chức hôn lễ, cô dâu chú rể bị một vị khách không mời phá đám khiến bữa tiệc trở nên dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Có thể thấy trong đoạn clip, một thành viên khác của bữa tiệc cưới đã cố gắng hết sức để giữ con gái cô dâu lại và trấn tĩnh cô.

Đoạn clip sau đó đã nhận được 9,9 triệu lượt xem, 1,8 triệu lượt thích và nhận về 44.000 bình luận. Nhiều người tỏ ra khá thích thú với đoạn clip và tò mò không biết đoạn kết của câu chuyện này ra sao.

"Phần hai của bộ phim này ở đâu vậy?", "Phần còn lại của video này đâu?" - trích lời bình luận của người dùng mạng.

Hiện vẫn chưa rõ câu chuyện sau đó diễn ra theo hướng nào. Nhưng nhiều người cảm thấy thực sự buồn cho cô dâu vào ngày trọng đại của mình lại bị "kẻ thứ ba" đến phá đám như vậy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại