Để gây bất ngờ cho chú rể, cô dâu thuê trực thăng đến lễ cưới và cái kết ngoài tưởng tượng

Diệp Anh |

Ngồi trên chiếc trực thăng đến lễ cưới, cô dâu xinh đẹp đã tưởng tượng ra viễn cảnh chú rể thân yêu bất ngờ, hạnh phúc đến mức nào. Nhưng rồi mọi chuyện đã không như dự tính.

Đó là một kết đau đớn, bi kịch và vượt xa tưởng tượng của tất cả mọi người.

Theo trang báo điện tử The Mirror của Anh, vì muốn gây bất ngờ cho chú rể, cô dâu xinh đẹp Rosemere do Nascimento Silva, 32 tuổi đã lên kế hoạch thuê trực thăng để đến nơi tổ chức hôn lễ ở ngoại ô Sao Paulo, Brazil mà không hề tiết lộ rộng rãi.

Chỉ có 6 trong tổng số 300 quan khách biết trước về kế hoạch này. Thế nhưng, mọi việc đã không thuận theo lòng người. Chiếc trực thăng đưa dâu gặp nạn khi vừa cất cánh 15 phút và chỉ còn cách địa điểm tổ chức lễ cưới 1,6km.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do phương tiện này đã đâm vào cây vì thời tiết xấu, có sương mù.

Để gây bất ngờ cho chú rể, cô dâu thuê trực thăng đến lễ cưới và cái vượt xa tưởng tượng - Ảnh 1.

Cô Rosemere và chồng chưa cưới Udirley Damasceno.

Tất cả những người có mặt trên chiếc trực thăng đó bao gồm cô dâu, anh trai cô dâu, phi công và một nhiếp ảnh gia đang mang bầu 6 tháng đều tử nạn.

Carlos Eduardo Batista - một thành viên trong ban tổ chức lễ cưới và là người biết kế hoạch của cô dâu sau khi chờ mãi không thấy trực thăng hạ cánh ở sân bóng gần lễ đường như dự kiến đã gọi điện để kiểm tra xem mọi việc có ổn không nhưng không được.

Linh tính có điều chẳng lành, anh đã cấp tốc thông báo sự việc cho lực lượng chức năng để tìm chiếc máy bay. Tuy nhiên, đã không có ai sống sót trong vụ tai nạn kinh hoàng.

Để gây bất ngờ cho chú rể, cô dâu thuê trực thăng đến lễ cưới và cái vượt xa tưởng tượng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Chú rể Damasceno vẫn chờ ở lễ đường và không hề hay biết chuyện gì xảy ra cho đến khi được báo tin dữ. Không một từ nào có thể dùng để diễn đạt tâm trạng của người đàn ông này. Đáng ra, đây phải là ngày vui nhất đời anh nhưng bỗng dưng, mọi chuyện đã trở thành thảm kịch.

Được biết, đây cũng là ước mơ được ấp ủ từ thời thơ bé của Rosemere. Thật không thể ngờ, khi đã kiên trì theo đuổi ước mơ của chính mình, vào phút cuối bi kịch đã xóa tan một cái kết đẹp như cổ tích vốn đã được nhiều người kỳ vọng.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại