Đây là smartphone tiếp theo của Vsmart: Pin 5000mAh, 3 camera, giá phổ thông

Bình Minh |

Star 5 là sản phẩm sắp ra mắt tiếp theo của thương hiệu smartphone Việt Vsmart.

Mặc dù chưa chính thức được Vsmart công bố, tuy nhiên, mới đây mẫu smartphone giá phổ thông "Star 5" đã xuất hiện trên website của hàng loạt hệ thống bán lẻ. Đây được coi là dấu hiệu cho thấy chiếc máy này sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian tới.

Đây là smartphone tiếp theo của Vsmart: Pin 5000mAh, 3 camera, giá phổ thông - Ảnh 1.

Vsmart Star 5 là phiên bản kế nhiệm cho chiếc Vsmart Star 4. Qua hình ảnh và thông tin rò rỉ, có thể nhận định rằng Star 5 sẽ mang đến hàng loạt nâng cấp đáng giá so với người tiền nhiệm.

Về thiết kế, do là một thiết bị giá phổ thông, vậy nên không ngạc nhiên khi Star 5 được làm hoàn toàn bằng nhựa. Tuy nhiên, nếu như Star 4 có thiết kế cụm camera nằm dọc, thì Star 5 có cụm camera hình chữ nhật. Máy có ba màu sắc để người dùng lựa chọn là đen, xanh biển và xanh lá, cả ba đều được bổ sung những hoạ tiết ánh sáng toả ra từ camera. Thiết kế này của Star 5 tương đối giống với một vài thiết bị trước đó của Vsmart như Live 4 hay Joy 4.

Đây là smartphone tiếp theo của Vsmart: Pin 5000mAh, 3 camera, giá phổ thông - Ảnh 2.
Đây là smartphone tiếp theo của Vsmart: Pin 5000mAh, 3 camera, giá phổ thông - Ảnh 3.
Đây là smartphone tiếp theo của Vsmart: Pin 5000mAh, 3 camera, giá phổ thông - Ảnh 4.

Về cấu hình, Star 5 được trang bị con chip MediaTek Helio G35, đi kèm với dung lượng RAM 3GB và hai phiên bản bộ nhớ trong 32GB và 64GB. Màn hình của máy có kích thước 6.52 inch, độ phân giải HD+. So với Star 4 với chip Helio P35, RAM 2GB và màn hình 6.1 inch, có thể thấy cấu hình của Star 5 đã được nâng cấp đáng kể.

Về camera, Star 5 gồm hệ thống ba camera với camera chính 13MP, camera macro 2MP và camera đo khoảng cách 2MP. Trong khi đó ở mặt trước, camera selfie của máy có độ phân giải 8MP.

Về pin, đây được coi là điểm mạnh của Star 5. Với viên pin 5000mAh, Star 5 có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng. Để sạc đầy viên pin "khủng" này, máy hỗ trợ sạc nhanh 15W qua cổng USB-C.

Mức giá của Vsmart Star 5 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, với việc thế hệ Star 4 trước đó được bán với giá chỉ khoảng 2-2.5 triệu đồng, người dùng hoàn toàn có quyền kỳ vọng ở một mức giá hợp lý cho chiếc Star 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại