Dậu, Tuất, Hợi: Sinh vào năm nào thì cuộc sống giàu có và viên mãn nhất?

Thanh Hương |

Hãy cùng xem tính cách, ưu nhược điểm của 3 con giáp Dậu, Tuất, Hợi cũng như xem sinh vào năm nào thì bạn dễ có cuộc sống giàu có và viên mãn nhất nhé.

Tuổi Dậu

Dậu, Tuất, Hợi: Sinh vào năm nào thì cuộc sống giàu có và viên mãn nhất? - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dậu trời sinh là những con người vô cùng nghiêm túc trong công việc. Họ suy nghĩ và hành động rất thẳng thắn và quyết đoán. Họ sẽ không ngần ngại mà phê bình đối phương nếu thấy những điểm bất hợp lý. Đa phần họ đều là những người thông minh, đi theo chủ nghĩa hoàn hảo, và đây vừa là ưu điểm, nhưng trong một số trường hợp, sẽ là một nhược điểm của họ. 

Tuy vậy, với khả năng suy nghĩ logic và quản lý tốt, tuổi Dậu sẽ là những nhà lãnh đạo tài ba, có thể đạt được những thành tựu xuất sắc. 

Bên cạnh đó, tuổi Dậu là những con người sống rất tình cảm và coi trọng gia đình. Họ luôn mong muốn có một gia đình đông vui và nhiều tiếng cười, và đây cũng là hậu phương vững chắc để họ đạt được thành công ngoài xã hội. 

Tuy là những người hiền lành, tình cảm, nhưng một khi gặp phải kẻ cản trở con đường họ đang đi, tuổi Dậu có thể sẽ thể hiện mặt tính cách đáng sợ của họ. 

Những người sinh năm Tân Dậu 1981: Những người sinh năm này thường rất quyết đoán và trong đầu luôn định rõ con đường mình sẽ đi. Họ có khả năng suy nghĩ logic và được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, những người này mà là lãnh đạo thì họ sẽ khó mà kết nối được với các đồng nghiệp. Để có được thành công lớn hơn trong sự nghiệp, họ nên học cách giao tiếp và hòa hợp với người khác.

Những người sinh năm Quý Dậu 1993: Đây là những người luôn có ý thức tự hào về bản thân, tuy nhiên họ không hề thể hiện sự tự tin thái quá hay phô trương. Họ có khả năng trực giác vô cùng tốt và yêu thích cái đẹp. Họ thường nhận được sự hỗ trợ và thấu hiểu từ các sếp. Họ cũng có mối quan hệ rất tốt đẹp với người khác, và càng về hậu vận thì mọi chuyện càng viên mãn, hạnh phúc.

Những người sinh năm Ất Dậu 2005: Những người này thường rất thích nói đùa cũng như trêu chọc người khác. Họ có cảm xúc phong phú, dạt dào và luôn khao khát được yêu thương. Hơi ỷ lại vào người khác, họ cần phải học cách sống tự lập hơn và tự mình đối mặt với khó khăn. Tuy nhiên, những người sinh năm Ất Dậu lại rất may mắn về chuyện tiền bạc. Đa phần họ đều giàu có, và dù hôm nay có mất đi chút tiền, nhưng ngày mai họ sẽ lập tức được đền bù gấp nhiều hơn. 

Tuổi Tuất

Dậu, Tuất, Hợi: Sinh vào năm nào thì cuộc sống giàu có và viên mãn nhất? - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của người tuổi Tuất là sự tử tế và nghĩa hiệp. Họ sẽ không bao giờ rời bỏ bạn bè hay gia đình. Chính vì vậy, họ gặp được nhiều quý nhân hay giúp đỡ họ trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Họ cũng là những người sống ngay thẳng, thật thà, yêu sự công bằng, chính trực. Khi ai đó cần một lời khuyên và sự giúp đỡ, họ thường tìm đến người tuổi Tuất. Tuổi Tuất cũng rất giỏi trong việc giúp người khác tìm ra và sửa chữa những thói quen xấu của họ.  

Tuy nhiên, dù là người hay cho người khác lời khuyên, tuổi Tuất lại hay có thói quen lo lắng và bất an. Phần nhiều là vì họ hay suy nghĩ cho người khác. Bên cạnh đó, tuổi Tuất còn là những người rất quyết đoán. Một khi đã quyết làm gì thì không ai có thể thuyết phục được họ làm ngược lại. 

Những người sinh năm Canh Tuất 1970: Đây là những người truyền thống và rất hấp dẫn. Họ có ý thức tự tôn rất cao, và không thích được người khác giúp đỡ. Đổi lại, họ lại rất thích giúp đỡ người khác, dù đôi khi điều đó sẽ gây ra các rắc rối cho họ. Đa phần họ sẽ có sự nghiệp rất thuận lợi, thành công.

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982: Đây là những người rất giỏi lên kế hoạch và tính toán. Họ thường tập trung xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai. Khi đối mặt với khó khăn, họ có thể trở nên khá bi quan. Họ làm việc rất chăm chỉ, nhưng nên đặt ra những mục tiêu lớn hơn để tận dụng tối đa khả năng của mình.

Những người sinh năm Giáp Tuất 1994: Đây là những người rất lịch sự và đáng tin cậy. Nếu nhận được sự giúp đỡ từ người khác, họ sẽ tìm mọi cách để đáp lại sự tử tế ấy. Họ cũng rất  tôn trọng các giá trị đạo đức và sống theo các giá trị đó. Người khác có thể thấy họ khó hiểu, tuy nhiên, họ là những người sẽ thành công trong các công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, và sẽ nỗ lực đến khi thành công mới thôi.

Những người sinh năm Bính Tuất 2006: Đây là những người luôn biết cách theo đuổi ước mơ. Họ thường có những giấc mơ nhỏ, dễ dàng thực hiện, rồi sau đó, thành công sẽ là động lực để họ tiếp tục có những giấc mơ lớn hơn. Khi bạn bè gặp khó khăn, họ sẽ cho lời khuyên, nhưng có giúp đỡ hay không thì là chuyện khác. Họ là những con người khá thực tế. Mỗi một bước đi của họ đều được tính toán cẩn thận trước khi hành động.

Tuổi Hợi

Dậu, Tuất, Hợi: Sinh vào năm nào thì cuộc sống giàu có và viên mãn nhất? - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Hợi có thể không phải là những người nổi bật giữa đám đông, nhưng họ lại là những kẻ có đầu óc rất thực tế. Những người khác có thể chỉ nói mà không làm. Tuổi Hợi thì không như vậy.

Mặc dù không phải là những kẻ tiêu xài hoang phí, tuổi Hợi rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Họ thích được giải trí, và thi thoảng sẽ đối đãi hào phóng với bản thân. Họ có một chút thực dụng, nhưng đây là động lực để họ làm việc chăm chỉ. Có những tài sản chắc chắn trong tay giúp họ cảm thấy an tâm hơn.

Tuổi Hợi cũng là những người giàu năng lượng và rất nhiệt huyết, thậm chí có phải làm những công việc mà người khác cho là nhàm chán đi chăng nữa. Nếu có cơ hội, họ cũng sẽ đảm trách được các vị trí lãnh đaoấp cao. Họ tin rằng chỉ có như vậy thì mới có tiếng nói. Và đó cũng là những điều họ muốn.

Những người sinh năm Tân Hợi 1971: Những người sinh năm này chỉ quan tâm đến việc của mình. Họ hơi lười biếng và thiếu động lực trong cuộc sống, nhưng sẽ thành công nếu làm việc chăm chỉ hơn. Đây cũng là những người rất hay chi tiêu phóng tay, nên dù có kiếm được nhiều tiền đến thế nào mà không biết tiết chế đặc điểm này thì sớm hay muộn họ cũng sẽ gặp phải các vấn đề về tài chính.

Những người sinh năm Quý 1983: Những người sinh năm này thường rất nghiêm túc và sống có trách nhiệm. Họ có rất nhiều ý tưởng, nhưng lại dễ dàng bị ảnh hưởng bởi người khác. Trong các mối quan hệ, đây lại là điều tốt. Họ biết lắng nghe và có khả năng giao tiếp tốt với gia đình và bạn bè. Họ cũng là những người rất may mắn, càng về hậu vận thì càng có cuộc sống giàu có, sung túc.

Những người sinh năm Ất Hợi 1995: Những người này thường rất đứng đắn, nghiêm chỉnh, được nhiều người yêu quý. Họ có lối sống thoải mái, ít tham vọng. Với họ, một cuộc sống không có nhiều tiền cũng không có vấn đề gì. Với thái độ sống như vậy, hầu như họ chẳng bao giờ lo lắng, và có một cuộc sống đơn giản, bình lặng và hạnh phúc. Về đường tình duyên, họ thường gặp may, lấy được đúng người và có cuộc sống viên mãn. Tuy nhiên, họ cũng nên tiết kiệm tiền cho những trường hợp khẩn cấp.  

Những người sinh năm Đinh Hợi 2007: Những người sinh năm này thường rất phụ thuộc vào người khác. Họ thích hợp với những công việc đòi hỏi sự phối hợp của các thành viên. Rất thông minh, nên nếu tập trung phát triển 1 kỹ năng cụ thể nào đó, họ có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của họ, và đạt được những thành tựu rực rỡ. 

Họ cũng là những người rất nhanh nhẹn với chuyện tiền bạc, và về khoản kiếm tiền, họ không có gì cần lo lắng. Họ cũng có khả năng giao tiếp tốt và được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại gặp khó khăn hơn một chút.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại