Đặt cơm online sợ quán quên, chàng trai ghi chú 'không hành' cả chục lần, lúc nhận được phần ăn mới té ngửa vì lý do này

MH |

Câu chuyện hài hước đến từ một thành viên thuộc hội "có thù với hành lá" khiến dân mạng không nhịn được cười.

Trên đời luôn tồn tại một kiểu người "có thù" với hành lá, dù chỉ xuất hiện 1 cọng trong đồ ăn thì cũng phải gắp ra cho bằng được. Ngược lại, hội yêu hành lá khi nhìn những phần ăn của "đối thủ" đều cho rằng nó trông quá… nhạt nhẽo khi thiếu vắng màu xanh bắt mắt của loại gia vị này.

Mới đây, trên Facebook xuất hiện bài đăng đến từ vị trí một chàng trai thuộc team ghét hành lá, thu hút gần 10k reactions và hàng trăm bình luận xôn xao từ dân mạng.

Đặt cơm online sợ quán quên, chàng trai ghi chú không hành cả chục lần, lúc nhận được phần ăn mới té ngửa vì lý do này - Ảnh 1.

Bài đăng khiến dân mạng cười ngặt nghẽo

Chuyện là, anh chàng này vốn không ăn được hành lá nên lúc đặt cơm gà online trên app nọ đã ghi chú dòng "không hành" rất nhiều lần. Thử tưởng tượng nếu chủ quán lơ đễnh quên đi dòng yêu cầu này thì chắc anh bạn… khỏi ăn được luôn quá!

Đặt cơm online sợ quán quên, chàng trai ghi chú không hành cả chục lần, lúc nhận được phần ăn mới té ngửa vì lý do này - Ảnh 2.

Khi bạn "có thù" với hành lá và phải đặt cơm online!

Đáp lại "khách yêu", vị chủ quán có tâm đã dùng bút ghi lại rất nhiều dòng chữ trên nắp hộp cơm để thể hiện thành ý. Khách bảo "không hành" bao nhiêu lần thì chủ tiệm cũng bảo "ok" bấy nhiêu lần, thậm chí còn chúc chàng trai kia ngon miệng nữa chứ.

Đặt cơm online sợ quán quên, chàng trai ghi chú không hành cả chục lần, lúc nhận được phần ăn mới té ngửa vì lý do này - Ảnh 3.

Một pha xử lý hài hước đến từ vị trí của quán!

Câu chuyện đáng yêu này khiến dân mạng không nhịn được cười:

- "Thực ra chủ quán đang chửi thầm: Nè, vừa lòng mày chưa, mai mốt ghi chú 1 lần thôi là người ta biết rồi nhé!"

- "Đối với một đứa ghét hành như mình thì đây là cách hay đó chứ, để mai mốt cũng thử ghi chú 1000 lần như vậy xem sao!"

- "Dù tôi ghi chú không hành nhưng nhiều quán chẳng bao giờ nhớ, kết cục là phải ngồi nhặt từng cọng ra mới ăn được…"

- "Có ai như mình không, đặt gỏi cuốn nhưng toàn dặn không lấy rau, chắc bà bán gỏi hận mình lắm!"

Nguồn: The Vien / Không Sợ Chó

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại