Gái đẹp mặc áo màu gì lái siêu xe màu đó chia sẻ khái niệm 'bình yên' của giới siêu giàu

M416 |

Bình yên thế này thì ai chẳng muốn hả trời.

Giới siêu giàu tại Việt Nam luôn là những nhân vật khiến dân tình hết sức quan tâm và tò mò. Tuy nhiên, dẫu có follow nhiều hơn nữa cũng không ngăn cản được việc thỉnh thoảng mọi người vẫn phải trầm trồ trước cuộc sống xa hoa hay những thú vị cộp mác "người chơi hệ" nhiều tiền của họ. Thậm chí, một số định nghĩa thông thường của người giàu xem chừng cũng khác bình thường lắm luôn.

Với bạn, bình yên là gì? Có người sẽ là được ở bên gia đình và những người thân yêu, có người là được nằm dài bên bờ cát nghe tiếng sóng biển rì rào, có người ngắm những mảnh rừng cây xanh mướt... Còn với Lê Loan (@ai_em_loan) - cô vợ đại gia đang nổi rần rần thì cả bầu trời bình yên bỗng thu nhỏ bằng... chục cây vàng thôi.

Gái đẹp mặc áo màu gì lái siêu xe màu đó chia sẻ khái niệm bình yên của giới siêu giàu - Ảnh 1.

Lê Loan (@ai_em_loan) là cái tên mới nổi trong giới đại gia, rich kid Việt

Mới đây, Lê Loan đã chia sẻ lên story hình ảnh bản thân ngồi trong con Mini Cooper bạc tỷ kèm caption: "Bình yên là đây chứ đâu". Đáng chú ý là trên tay cô nàng đang cầm tới 14 cây vàng 4 số 9. Tra theo giá vàng mới nhất hôm nay thì nguyên đống đó đã trị giá lên đến gần 790 triệu VNĐ.

Gái đẹp mặc áo màu gì lái siêu xe màu đó chia sẻ khái niệm bình yên của giới siêu giàu - Ảnh 2.

Bình yên của cô chính là ngồi xe sang, cầm vàng lên đến cả tỷ đồng

Các bạn thấy đẳng cấp khác nhau chưa? Ai nấy đều công nhận rằng cầm gần cả tỷ đồng trong 1 lòng bàn tay như thế, muốn không bình yên cũng khó đấy. Mỗi tội bình yên này hơi khó có được, nên là nhiều lúc điều chúng ta có thể làm là tiếp tục ngắm và xuýt xoa ngưỡng mộ thôi.

Giới thiệu lại một chút cho những ai đã quên thì Lê Loan chính là vợ của tay buôn bán siêu xe khét tiếng - Phan Công Khanh. Bên cạnh đó, Lê Loan cũng là bạn rất thân với Jessie Lương - gái đẹp lái xe 20 tỷ đi ăn cơm tấm.

Dù tên tuổi còn mới nhưng độ giàu của Lê Loan thì không thua kém ai cả. Cô nàng sở hữu cả bộ sưu tập siêu xe "khủng" có giá trị trải dài từ vài tỷ cho tới chục tỷ. Trong đó phải kể đến những cái tên đắt giá như: McLaren 720S Spider, McLaren 650S Spider, Lamborghini Urus, Lamborghini Huracan LP 610, Aston Martin DB11,... và đặc biệt là siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng duy nhất ở Việt Nam có giá thị trường khoảng 53 tỷ đồng.

Gái đẹp mặc áo màu gì lái siêu xe màu đó chia sẻ khái niệm bình yên của giới siêu giàu - Ảnh 3.

Gái đẹp mặc áo màu gì lái siêu xe màu đó chia sẻ khái niệm bình yên của giới siêu giàu - Ảnh 4.

Gái đẹp mặc áo màu gì lái siêu xe màu đó chia sẻ khái niệm bình yên của giới siêu giàu - Ảnh 5.

Gái đẹp mặc áo màu gì lái siêu xe màu đó chia sẻ khái niệm bình yên của giới siêu giàu - Ảnh 6.

Chị gái siêu giàu này có sở thích đi siêu xe màu gì thì mặc đồ màu đó


Gái đẹp mặc áo màu gì lái siêu xe màu đó chia sẻ khái niệm bình yên của giới siêu giàu - Ảnh 7.

Cô là bạn thân của Jessie Lương

Ảnh: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại