Màn đối đầu "một mất một còn" giữa thanh niên và con cua khổng lồ khiến dân mạng cười bò, cái kết cuối cùng mới gây chú ý

MH, |

Bạn đoán xem cuối cùng ai sẽ là người giành chiến thắng, chú cua hung hăng hay anh thanh niên đang bất lực kia?

Những ngày ở nhà rảnh rỗi như hiện tại, nằm lướt TikTok là cách giết thời gian hiệu quả nhất. Xem các video trên này mà nhiều phen ta phải cười lăn vì độ hài hước.

Như mới đây, một thanh niên ở miền Tây đăng tải đoạn clip ghi lại màn "battle" với con cua khổng lồ khiến dân mạng vừa hồi hộp, vừa buồn cười.

Chú cua hung hăng và anh thanh niên bất lực (Nguồn: @luan_nguyen)  

Chuyện là, vừa mua được con cua to ngoài chợ, thanh niên hí hửng mang về nhà định "thịt" em nó. Thế nhưng vừa cắt dây xong, con cua đã tranh thủ "tẩu thoát" và giơ cặp càng to bự như khiêu khích con người.

 Màn đối đầu một mất một còn giữa thanh niên và con cua khổng lồ khiến dân mạng cười bò, cái kết cuối cùng mới gây chú ý  - Ảnh 2.
 Màn đối đầu một mất một còn giữa thanh niên và con cua khổng lồ khiến dân mạng cười bò, cái kết cuối cùng mới gây chú ý  - Ảnh 3.

Chưa kịp mang con cua đi nấu, nam thanh niên đã phải "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" vì nó!

Chú cua này dự là nặng cũng vài ký chứ chẳng ít, cặp càng luôn trong tư thế tấn công bất cứ lúc nào. Nhiều lần chàng trai định bắt nó nhưng không được vì con cua di chuyển quá nhanh. Lúc thanh niên dùng chiếc dép đè nó xuống, người xem được phen "thót tim" vì suýt nữa thì anh đã bị con cua kẹp cho một phát đau điếng.

 Màn đối đầu một mất một còn giữa thanh niên và con cua khổng lồ khiến dân mạng cười bò, cái kết cuối cùng mới gây chú ý  - Ảnh 4.
 Màn đối đầu một mất một còn giữa thanh niên và con cua khổng lồ khiến dân mạng cười bò, cái kết cuối cùng mới gây chú ý  - Ảnh 5.
 

Bình luận về khoảnh khắc hài hước này, cư dân mạng cho hay:

- "Sao không lấy 2 chiếc dép cho nó kẹp vào rồi tha hồ mà bắt?"

- "Nó mà kẹp một phát thì đừng trách vì sao biển xanh lại mặn!"

- "Ăn được con cua mà cũng đổ mồ hôi, sôi nước mắt!"

- "Lần đầu trên đời mới thấy con cua Cà Mau to đến cỡ này!"

- "Cua said: Đố anh bắt được em, thử tới đây và chiếm lấy em đi!"

 Màn đối đầu một mất một còn giữa thanh niên và con cua khổng lồ khiến dân mạng cười bò, cái kết cuối cùng mới gây chú ý  - Ảnh 6.

Nguồn: @luan_nguyen


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại