Đạo diễn Victor Vũ áp lực khi làm phim "Trại hoa đỏ"

Ái Du |

Bộ phim "Trại hoa đỏ" được chuyển thể từ tiểu thuyết nên khiến đạo Victor Vũ bị áp lực. Phim được đầu tư kinh phí lớn và sẽ lên sóng vào ngày 4/7 tới.

Tối 30/6, tại TP.HCM, bộ phim "Trại hoa đỏ" do Victor Vũ đạo diễn đã được ra mắt báo giới. Bộ phim được nhà sản xuất tiết lộ có số tiền đầu tư lên tới 1 triệu đô/tập. Phim gồm 8 tập, mỗi tập kéo dài 60 phút, có kinh phí 8 triệu đô, tương đương với kinh phí của phim điện ảnh tại Việt Nam hiện nay. Phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li.

Lần đầu dấn thân vào lĩnh vực phim truyền hình, nam đạo diễn Victor Vũ cho biết, anh thấy được chất liệu điện ảnh khi đọc "Trại hoa đỏ" của Di Li nên nhận lời.

Đạo diễn Victor Vũ áp lực khi làm phim Trại hoa đỏ - Ảnh 1.

Đạo diễn Victor Vũ đứng bên trái.

Đạo diễn Victor Vũ áp lực khi làm phim Trại hoa đỏ - Ảnh 2.

Diễn viên trong phim "Trại hoa đỏ".

Victor Vũ cũng cho biết thêm, anh bị áp lực vì đây là tiểu thuyết nổi tiếng được nhiều người biết đến và yêu thích. Tuy nhiên, nhà văn Di Li ngay từ đầu đã đồng ý cho anh cũng như nhà sản xuất được tự do sáng tạo trên tác phẩm ấy.

Anh nói: "Tôi muốn giữ được tinh thần của tiểu thuyết, đồng thời hư cấu thêm bớt để tạo sự bất ngờ cho người đã đọc sách".

Bộ phim được thực hiện sản xuất như một dự án điện ảnh quy mô, từ quy trình chuẩn bị tiền kỳ, hậu kỳ, bối cảnh đến ê-kíp thực hiện. Đoàn phim đã trải qua 2 năm chuẩn bị, 65 ngày quay, hơn 100 nhân sự, liên tục di chuyển đến 20 địa điểm tại tỉnh Lâm Đồng.

Không chỉ bối cảnh hoành tráng, phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng như: diễn viên Trâm Anh, Quốc Huy, Cao Thái Hà, NSƯT Công Ninh, NSƯT Hạnh Thúy, Lê Quốc Nam, Thanh Bình, Tùng Min, Ngân Hòa, Lê Xuân Tiền…

Đạo diễn Victor Vũ áp lực khi làm phim Trại hoa đỏ - Ảnh 3.

Phim có quy mô sản xuất tương đương phim chiếu rạp ở Việt Nam.

Đạo diễn Victor Vũ áp lực khi làm phim Trại hoa đỏ - Ảnh 4.

"Trại hoa đỏ" được truyền hình K+ sản xuất và phát sóng lúc 20 giờ thứ Hai hàng tuần, từ ngày 4/7/2022 trên kênh K+CINE và App K.

"Trại hoa đỏ" xoay quanh chuyến nghỉ dưỡng của đôi tình nhân sắp cưới. Lưu (Quốc Huy) - doanh nhân lĩnh vực du lịch đưa Vỹ (Trâm Anh) - vợ chưa cưới và con trai riêng của cô đến Trại hoa đỏ để giám sát xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Từ lúc đặt chân đến đây, Vỹ liên tục nằm mơ thấy ác mộng, đồng thời bị quấy phá bởi nhiều hiện tượng kỳ lạ. Một ngày nọ, một xác chết nổi lên giữa hồ khiến những người có mặt trong khu Trại hoa đỏ đều trở thành nghi phạm...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại