Danh tính cô gái khiến Trung Quân thương nhớ

Thái An |

Linda gây chú ý khi vào vai bạn gái của Trung Quân trong MV "Thả vào mưa".

Sau nửa tháng ra mắt, single "Thả vào mưa" của Trung Quân đã sở hữu hơn 4 triệu lượt nghe trên một trang âm nhạc trực tuyến uy tín.

Đáp lại tình cảm của khán giả, "thánh mưa" Trung Quân đã "lặn lội" sang tận Singapore hẳn 1 tuần để quay một MV mãn nhãn nhất từ trước đến nay.

Danh tính cô gái khiến Trung Quân thương nhớ - Ảnh 1.

Ấn tượng nhất trong MV "Thả vào mưa" của Trung Quân phải kể đến sự xuất hiện của diễn viên nữ chính. Cô nàng này là một sinh viên người Pháp đang học tập tại Việt Nam tên là Linda.

Với gương mặt rất Tây, đôi mắt biết cười cùng đường nét khỏe khoắn, Linda trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng sau khi MV được ra mắt vài giờ. Trong MV ngoài ra còn xuất hiện "người thứ ba" là một anh chàng điển trai người Việt lai Anh, tên Hy Doãn.

Theo bật mí thêm về "bạn gái" khiến cho anh phải "thương nhớ không nguôi" trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, Trung Quân tiết lộ, Linda đang là sinh viên ngành Việt Nam học của một trường Đại học tại TP.HCM.

Danh tính cô gái khiến Trung Quân thương nhớ - Ảnh 2.

Anh chàng quen Linda trong một dịp đi ăn uống cùng bạn bè, Linda đã chủ động làm quen với Quân vì Linda vốn rất mê 2 bản hit "Dấu mưa" và "Trót yêu".

Dù chưa sõi tiếng Việt, cần phải có người phiên dịch khi trò chuyện, nhưng khi Trung Quân ngỏ lời mời tham gia đóng MV "Thả vào mưa", Linda đã rất nhiệt tình hỗ trợ.

"Thả vào mưa" là sáng tác về mưa mới nhất của Phạm Toàn Thắng dành riêng cho Trung Quân. Ca khúc này cũng là ca khúc đầu tiên trong chuỗi ca khúc mưa rất mới của nam ca sĩ.

Thuộc dòng nhạc ballad và giai điệu chất chứa nhiều cảm xúc man mác buồn nhưng không uỷ mị, Trung Quân mong muốn nhận được nhiều sự đồng cảm từ các bạn yêu nhạc như những bản hit trước.

Danh tính cô gái khiến Trung Quân thương nhớ - Ảnh 4.

Danh tính cô gái khiến Trung Quân thương nhớ - Ảnh 5.

Danh tính cô gái khiến Trung Quân thương nhớ - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh của Trung Quân trong MV mới nhất.

Danh tính cô gái khiến Trung Quân thương nhớ - Ảnh 7.

Danh tính cô gái khiến Trung Quân thương nhớ - Ảnh 8.

Phân cảnh tình tứ giữa Linda và bạn diễn Hy Doãn.

MV "Thả vào mưa" của Trung Quân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại