Danh Chiếu Linh trở thành tân Mister Global 2021, thay thế đại diện của Tây Ban Nha

Hương Hương |

Vì không hoàn thành nhiệm vụ, Mister Global 2021 - Miguel Angel Lucas Carrasco người Tây Ban Nha, bị thu hồi danh hiệu và ban tổ chức trao lại cho Á vương 1 Danh Chiếu Linh.

Chiều ngày 5/9, tại TPHCM ban tổ chức Mister Global đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để chính thức thông báo về việc Nam vương Mister Global 2021 Miguel Angel Lucas Carrasco đến từ Tây Ban Nha ngừng giữ nhiệm vụ và trao lại vị trí Nam vương cho Á quân 1 Danh Chiếu Linh người Việt Nam. Như vậy, kể từ hôm nay, Danh Chiếu Linh trở thành Nam vương Mister Global 2021.

Ông Pradit Pradinunt - Chủ tịch Mister Global nói: "Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Miguel Angel Lucas Carrasco phải từ bỏ danh hiệu vì những lý do cá nhân khiến anh ấy không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là Mister Global để đi đến các quốc gia tham gia các sự kiện từ thiện và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Bất cứ danh hiệu nào cũng đi kèm với trách nhiệm, giành được danh hiệu đã khó nhưng giữ được danh hiệu còn khó hơn, đối với Nam vương Mister Global cũng vậy".

Danh Chiếu Linh trở thành tân Mister Global 2021, thay thế đại diện của Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Chủ tịch Mister Global chúc mừng Danh Chiếu Linh đảm nhận cương vị mới là Nam vương thay thế đại diện người Tây Ban Nha.

Trong thời gian giữ danh hiệu, Nam vương toàn cầu Danh Chiếu Linh sẽ cùng Mister Global tham gia các hoạt động thiện nguyện ở nhiều quốc gia trên thế giới, nỗ lực hành động nhằm mang lại sự thay đổi tích cực, nâng cao nhận thức của cộng đồng thế giới về các nguyên nhân gây ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh của thế giới.

Theo ông Pradit Pradinunt, sắp tới Danh Chiếu Linh sẽ có lịch trình công việc khá dày trên cương vị Nam vương.

"Kế hoạch gần nhất đó chính là Linh sẽ sang Chiang Mai gặp gỡ giao lưu. Ngoài ra, Linh cũng sẽ có tham dự và quảng bá cuộc thi tại Ấn độ với cương vị là quán quân. Còn nhiều kế hoạch khác nhưng cho phép chúng tôi tạm thời giữ bí mật", ông Pradit Pradinunt nói.

Về phần Danh Chiếu Linh, anh tỏ ra ngỡ ngàng và có chút bối rối. Tuy nhiên, anh cũng sẵn lòng tham gia các hoạt động của Mister Global, bởi đây là cơ hội hiếm có để anh vừa có thể được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn và có thể giới thiệu về con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Danh Chiếu Linh cho biết, anh sẽ dành thời gian nhiều hơn để học tập, rèn luyện nhằm đảm nhận vai trò mới được tốt nhất.

Danh Chiếu Linh trở thành tân Mister Global 2021, thay thế đại diện của Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Danh Chiếu Linh cho biết, anh sẽ cố gắng trau dồi bản thân, rèn luyện và tích cực học hỏi để xứng đáng với vinh dự này.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, Danh Chiếu Linh khẳng định: "Linh sẽ cố gắng trau dồi hình ảnh bản thân, học tập, rèn luyện tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện của cộng đồng. Linh sẽ cố gắng nắm bắt và hoàn thành tốt không chỉ là ở trong nước mà cả quốc tế".

Nam vương Quốc tế 2021 Danh Chiếu Linh sinh năm 1996, là người dân tộc Khmer, xuất thân nông dân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lộc Tân - Bảo Lâm (Lâm Đồng).

Danh Chiếu Linh có chỉ số chiều cao 185cm, cân nặng 83kg, số đo 3 vòng là 107-79-100cm. Anh có vẻ ngoài rắn rỏi, mộc mạc, chân chất tạo nên một sự khác biệt.

Danh Chiếu Linh vẫn được yêu mến gọi là "Nam vương chân đất". Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm nông nghiệp, khó khăn nhưng Danh Chiếu Linh luôn lạc quan và chí thú với công việc ruộng vườn. Danh Chiếu Linh mong muốn truyền cảm hứng về tình yêu lao động đến cho mọi người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại