Danh ca Phương Dung: Qua 3 mùa làm giám khảo, tôi đã tốn mất 100kg nước mắt

Thạch Tú |

Phương Dung tiếp tục đồng hành với “Người kể chuyện tình” với vai trò giám khảo. Chương trình cũng có MC mới là Hoàng Oanh.

"Người kể chuyện tình" là chương trình để những giọng ca trẻ tái hiện câu chuyện tình đằng sau bài hát nổi tiếng của các nhạc sĩ tài hoa.

Sau 2 mùa tổ chức thành công, chương trình vừa quyết định thực hiện mùa 3 và ấp ủ việc giới thiệu câu chuyện đời qua các ca khúc của 12 nhạc sĩ: Huỳnh Anh, Nguyễn Ánh 9, Văn Phụng, Anh Việt Thư, Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Bắc Sơn, Hoàng Trọng, Hoài An…

Danh ca Phương Dung: Qua 3 mùa làm giám khảo, tôi đã tốn mất 100kg nước mắt - Ảnh 1.

Các thí sinh của "Người kể chuyện tình" mùa 3 gồm: Minh Ngọc, Minh Sang, Duyên Quỳnh, Khánh Hoàng, Trương Diễm (từ trái qua - pv).

Ở buổi họp báo giới thiệu "Người kể chuyện tình" mùa 3, BTC chính thức công bố dàn thí sinh năm nay gồm: Minh Sang, Khánh Hoàng, Trọng Khương, Duyên Quỳnh, Minh Ngọc, Trương Diễm.

Vai trò giám khảo chương trình sẽ do danh ca Phương Dung và Thái Châu đảm nhận. Đã đồng hành với "Người kể chuyện tình" những mùa trước, danh ca Phương Dung tâm sự: "Tôi đến với âm nhạc từ năm 1959, trong chặng đường ca hát của mình có rất nhiều khó khăn, gian truân.

Tuy nhiên, tất cả lại không khiến tôi rơi nước mắt nhiều như khi làm giám khảo "Người kể chuyện tình". Qua 3 mùa làm giám khảo, tôi đã tốn mất 100kg nước mắt, nhiều nhất là ở tập của các nhạc sĩ Mạnh Phát, Huỳnh Anh.

Danh ca Phương Dung: Qua 3 mùa làm giám khảo, tôi đã tốn mất 100kg nước mắt - Ảnh 2.

Danh ca Phương Dung.

Điều khiến tôi tâm đắc nhất đây là chương trình mà các giọng ca có cơ hội được tỏa sáng và thỏa mãn ước mơ của mình để làm nghề, chứ không phải là đi thi để lấy danh hiệu.

Trong chương trình, tôi thấy có nhiều thí sinh trẻ vừa có kinh nghiệm sân khấu, vừa biết cách diễn xuất. Tôi tin rằng "Người kể chuyện tình" sẽ thành công và sẽ là nơi chắp cánh cho các thí sinh trẻ thăng hoa, tỏa sáng".

Về phía danh ca Thái Châu, anh cho biết: "Tôi vô cùng thích thú trước sự lột xác về diễn xuất của các bạn. Cá nhân tôi rất thích tiếp xúc với các bạn trẻ nên khi được làm giám khảo tôi như cảm thấy mình trẻ ra, nhiều năng lượng hơn.

Các bạn thí sinh hóa thân cho già lên còn tôi thì cứ ước có phần nào để mình hóa trang cho trẻ lại". Năm nay, vai trò dẫn dắt chương trình sẽ do MC Hoàng Oanh đảm nhận.

Không khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu đồng hành với "Người kể chuyện tình", song Hoàng Oanh chia sẻ rằng: "Được mời dẫn chương trình này, tôi thực sự hạnh phúc và tự hào.

Tôi muốn thử thách bản thân khi dẫn một chương trình về những nhạc sĩ tài hoa, một chương trình nặng về chuyên môn âm nhạc.

Từ nhỏ, bố mẹ tôi cũng rất yêu thích những ca khúc bolero, vì thế, khi dẫn chương trình tôi càng cố gắng làm sao để truyền tải những thông điệp ý nghĩa nhất của các nhạc sĩ đến với khán giả".

Tập 1 "Người kể chuyện tình" mùa 3 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 27/06 tới.

Danh ca Phương Dung: Qua 3 mùa làm giám khảo, tôi đã tốn mất 100kg nước mắt - Ảnh 4.

Danh ca Thái Châu.

Danh ca Phương Dung: Qua 3 mùa làm giám khảo, tôi đã tốn mất 100kg nước mắt - Ảnh 5.
Danh ca Phương Dung: Qua 3 mùa làm giám khảo, tôi đã tốn mất 100kg nước mắt - Ảnh 6.

Hoàng Oanh lần đầu đảm nhận vai trò MC chương trình "Người kể chuyện tình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại