Động thái bất ngờ của Dương Triệu Vũ sau khi bị danh ca Phương Dung chê hỗn hào

Tùy Phong |

Sau nửa tháng gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới danh ca Phương Dung, Dương Triệu Vũ bất ngờ đưa ra phát ngôn mới.

Sau khi kết thúc chương trình Tuyệt đỉnh song ca và giành vị trí Á quân, Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng đội của anh đã bị danh ca Phương Dung thiên vị, phân biệt đối xử:

"Điều thú vị nhất trong tiết mục này chính là giám khảo Phương Dung chưa hề nở một nụ cười xuyên suốt phần trình diễn này hình như cô có thành kiến với chúng tôi, và chê tiết mục này không có "yếu tố khó" để đi thi, còn khi chấm cho đội khác thì mọi thứ giống như là "40 năm rồi chưa bao giờ xem một tiết mục trình diễn đỉnh và đặc biệt như thế".

Bất ngờ với động thái của Dương Triệu Vũ dành cho danh ca Phương Dung - Ảnh 1.

Dương Triệu Vũ cho rằng danh ca Phương Dung thiếu hiểu biết về Acapella và thiên vị.

Anh cũng thẳng thắn nhận định rằng nữ danh ca này không có hiểu biết thực sự về phong cách hát Acapella. Phát ngôn của Dương Triệu Vũ khiến danh ca Phương Dung không khỏi bức xúc. Bà khẳng định không hề ghét Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, việc cho điểm trong Tuyệt đỉnh song ca là vô cùng minh bạch.

Nữ danh ca cũng cho hay, theo cách đánh giá của bà thì phát ngôn nói trên của Dương Triệu Vũ có phần "hỗn hào và vu khống".

Lập tức, Đàm Vĩnh Hưng - người được cả Dương Triệu Vũ và Phương Dung nhắc đến trong màn "đấu khẩu" này cũng lên tiếng. Anh khẳng định danh ca Phương Dung có dùng những từ ngữ không mấy thiện chí để nói về anh. Mr. Đàm cũng nhấn mạnh việc nữ danh ca nói Dương Triệu Vũ hỗn hào là không đúng:

"Cô dùng chữ hỗn hào ở đây là không trúng! Con khẳng định một cách chắc chắn là không trúng! Status của Dương Triệu Vũ không có một từ nào để gọi là hỗn hào. Những danh từ để viết trong status: "Giám khảo Phương Dung , Cô..." thì sai ở đâu và hỗn chỗ nào?

Bất ngờ với động thái của Dương Triệu Vũ dành cho danh ca Phương Dung - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định danh ca Phương Dung có những ngôn từ không mấy thiện cảm khi nhắc tới anh.

Không lẽ người lớn nói cái gì cũng phải im lặng mà nghe? Và khi tụi con trình bày suy nghĩ thì bị cho là hỗn?".

Sau phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng, mặc cho dư luận tranh cãi, cả 3 "nhân vật chính" trong câu chuyện nói trên đều giữ im lặng.

Gần nửa tháng sau, những tưởng sự việc đã lắng xuống thì Dương Triệu Vũ bất ngờ đưa ra phát ngôn cuối cùng về sự việc. Anh thừa nhận những phát ngôn của mình về danh ca Phương Dung là hậu quả của một phút "giận quá mất khôn":

"Tất cả những lời nói của tôi đều xuất phát từ cảm xúc thật - nhất là khi đầu tư quá nhiều cho một thứ gì đó. Tôi là người trong cuộc, hiểu được sự tác động của nhiều phiá trong một chương trình, không chỉ đơn thuần là cảm xúc. Cái ngu cuả tôi là không chịu nhìn nhận điều đó, và cố chấp vì một chút nóng nảy mà mất khôn".

Bất ngờ với động thái của Dương Triệu Vũ dành cho danh ca Phương Dung - Ảnh 3.

Dương Triệu Vũ bất ngờ gửi lời xin lỗi danh ca Phương Dung sau gần nửa tháng gây ra lùm xùm.

Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi tới danh ca Phương Dung và các khán giả của mình vì khiến họ bị ảnh hưởng do phát ngôn thiếu suy nghĩ:

"Tôi thành thật xin lỗi tất cả các fan của tôi vì đã làm họ phải suy nghĩ trong mấy ngày qua. Xin lỗi những người thân khi đã bắt họ phải chọn bên đúng - sai - đôi khi chỉ là bất đồng quan điểm chứ không hẳn đúng hay sai.

Tôi cũng xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên Facebook. Có lẽ tôi nên gọi cho cô hoặc mặt đối mặt để nói chuyện với cô thay vì nhờ sự sàng lọc của truyền thông.

Tôi và cô cũng đã từng có mối quan hệ cô cháu khá tốt khi làm chung giám khảo trên Ban nhạc quyền năng".

Bất ngờ với động thái của Dương Triệu Vũ dành cho danh ca Phương Dung - Ảnh 4.

Dương Triệu Vũ thừa nhận, sau sự việc lần này anh đã học được 1 bài học lớn.

Sau những lùm xùm, nam ca sĩ quyết định ngưng sử dụng trang cá nhân để tránh những thị phi không đáng có và tập trung cho công việc. Dương Triệu Vũ thừa nhận, sau sự việc lần này anh đã học được 1 bài học lớn:

"Có lẽ đìều tôi nên rút kinh nghiệm lần này là phải cẩn trọng hơn nữa trong lời nói. Không vì nỗi buồn và thất vọng của mình mà làm người khác và cô phải buồn theo. Và những gì cá nhân thì nên giải quyết trên phương diện cá nhân, mặt đối mặt. Một lần nữa xin lỗi cô, xin lỗi các fan và những người thân".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại