"Đang yên đang lành" tự dưng bị đồn qua đời ở Mỹ, danh hài Thúy Nga lại có phản ứng cực bất ngờ

H.P |

Đây không phải lần đầu tiên Thúy Nga gặp phải những tin đồn thất thiệt và trở thành nạn nhân của những đối tượng câu view.

Trên trang cá nhân mới đây, danh hài Thuý Nga đã chia sẻ về việc bản thân bị đồn qua đời ở Mỹ, thậm chí còn để lại khối tài sản 1 triệu USD.

Cụ thể, Thúy Nga viết: "Sáng giờ, có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa vì ngày nay trên các kênh Youtube họ báo Thuý Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại 1 triệu đô luôn nha... cứ lâu lâu lại bị đồn Chết miết...vui hết biết!". Chẳng những không tức giận, danh hài còn dẫn lại những trang tin sai sự thật về mình để trấn an các bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Đang yên đang lành tự dưng bị đồn qua đời ở Mỹ, danh hài Thúy Nga lại có phản ứng cực bất ngờ - Ảnh 1.

Thúy Nga chia sẻ clip đưa tin cô qua đời ở Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên Thúy Nga gặp phải những tin đồn thất thiệt và trở thành nạn nhân của những đối tượng câu view. Trước đó, nữ danh hài từng vướng tin đồn nhiễm virus Covid-19. Có thể do quá quen với chuyện này nên cô vẫn thoải mái và không có phản ứng gay gắt khi bị đồn qua đời.

Đang yên đang lành tự dưng bị đồn qua đời ở Mỹ, danh hài Thúy Nga lại có phản ứng cực bất ngờ - Ảnh 2.

Không chỉ mình Thúy Nga, nhiều nghệ sĩ khác như: Chí Trung, ca sĩ Khánh Ly, Sơn Tùng M-TP... đều từng bị đồn đã qua đời. Trong đó, danh hài Hoài Linh là trường hợp vướng tin đồn qua đời nhiều nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại