Đang nỗ lực tìm kiếm nam sinh lớp 11 mất tích khi tắm sông Đà

Gia Đoàn |

Đi cùng nhóm bạn ra khu vực hạ lưu đập thuỷ điện Hoà Bình chơi và chụp ảnh, trong lúc xuống tắm sông, một nam sinh bị đuối nước và mất tích đến hiện tại vẫn chưa thể tìm thấy.

Sáng 7/9, lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đang nỗ lực tìm kiếm một nam sinh học lớp 11 chuyên Pháp, trường THPT Hoàng Văn Thụ bị đuối nước dưới sông Đà vào chiều 6/9.

Trước đó, khoảng 17h20 ngày 6/9, một tốp 3 em học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ rủ nhau xuống bờ sông Đà, thuộc khu vực hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình chơi.

Trong lúc chơi có 2 em xuống sông tắm. Do không biết bơi và không mặc áo phao, em L.G.T. (SN 2004, trú TP Hòa Bình) là học sinh lớp 11 chuyên Pháp đã bị đuối nước mất tích. Được biết ngày 5/9, em T. đi dự lễ khai giảng, đến ngày hôm sau thì gặp nạn.

Đang nỗ lực tìm kiếm nam sinh lớp 11 mất tích khi tắm sông Đà - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng cùng gia đình đang nỗ lực tìm kiếm nam sinh mất tích sau khi xuống tắm dưới sông Đà.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Phòng PC07 (Phòng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn, Cứu hộ), Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, lúc 17h20 ngày 6/9, Phòng nhận được tin báo khu vực hạ lưu thủy điện Hòa Bình có một nạn nhân bị đuối nước.

Đang nỗ lực tìm kiếm nam sinh lớp 11 mất tích khi tắm sông Đà - Ảnh 2.

Hiện vẫn chưa tìm thấy nam sinh mất tích.

"Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, phòng huy động 20 cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện đến hiện trường, phối hợp với lực lượng khác để tìm kiếm thi thể nạn nhân", vị lãnh đạo thông tin.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp cùng gia đình nỗ lực tìm kiếm nam sinh mất tích.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại