Đang nhún nhảy trên bạt lò xo, bé gái 8 tuổi bỗng ngất xỉu, nhiều khả năng bị liệt vĩnh viễn trước sự bình thản của nhân viên khu vui chơi

YU |

Bé gái té ngã ở khu vui chơi thiếu nhi, nhân viên không những bỏ mặc không cấp cứu mà còn tiếp tục hoạt động bình thường gây phẫn nộ.

Tại nạn xảy ra tại một khu vui chơi thiếu nhi ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Hậu quả là một em bé 8 tuổi gặp chấn thương nặng, sau nhiều ngày cấp cứu, đứa bé vẫn trong tình trạng nguy hiểm.

Tối ngày 1/12, một bé gái họ Lưu, năm nay 8 tuổi cùng người thân đến vui chơi ở khu giải trí ngoài trời tại World City Plaza, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến. Khi đứa bé đang chơi trò Trampoline (trò chơi nhún nhảy trên bạt lò xo) thì bỗng ngã nằm ra sàn.

Đang nhún nhảy trên bạt lò xo, bé gái 8 tuổi bỗng ngất xỉu, nhiều khả năng bị liệt vĩnh viễn trước sự bình thản của nhân viên khu vui chơi - Ảnh 1.

Chân dung bé gái 8 tuổi gặp nạn.

Sau cú ngã, cô bé nhanh chóng rơi vào hôn mê và được người thân đưa vào bệnh viện trong trạng thái ngừng thở, tim ngừng đập. Hiện tại, nạn nhân vẫn chưa qua cơn nguy kịch, phải dựa vào máy thở để duy trì sự sống. Bác sĩ cho biết, nếu có thể tỉnh dậy thì khả năng bị liệt nửa dưới cơ thể là rất cao.

Đang nhún nhảy trên bạt lò xo, bé gái 8 tuổi bỗng ngất xỉu, nhiều khả năng bị liệt vĩnh viễn trước sự bình thản của nhân viên khu vui chơi - Ảnh 2.

Bạt lò xo ở khu giải trí thiếu nhi.

Cha của nạn nhân cho biết, đây không phải lần đầu cô bé chơi trò chơi này. Một ngày trước đó, cô bé cũng được người thân đưa đến đây vui chơi. Ngày hôm xảy ra vụ việc, cô bé 8 tuổi đang chơi bình thường thì bỗng bất tỉnh, nằm ngất trên tấm bạt lò xo. Ngay lập tức, người cha chạy đến ôm con trong khi các nhân viên tháo dây an toàn. Sau sự việc, các nhân viên không những không hỗ trợ ông đưa con đến bệnh viện mà còn làm việc như bình thường.

Đang nhún nhảy trên bạt lò xo, bé gái 8 tuổi bỗng ngất xỉu, nhiều khả năng bị liệt vĩnh viễn trước sự bình thản của nhân viên khu vui chơi - Ảnh 3.

Trước khi xảy ra sự cố, đứa bé 8 tuổi vẫn chơi đùa bình thường.

Khi ông đưa cô bé ra khỏi tấm bạt thì tình trạng đã khá tệ: Rơi vào hôn mê, tim ngừng đập, gương mặt tái nhợt. Vì không thể bắt được taxi hay chiếc xe hơi nào, một người đàn ông đi xe điện đã giúp ông đưa con đi cấp cứu. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân sự việc, đại diện của khu giải trí cũng cho biết sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Nguồn: The Paper

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại