Đang bế con trai đầy ngọt ngào, bố đột nhiên buông tay làm đứa trẻ ngã xuống đất

Đinh Kim |

Sự cố bất ngờ xảy ra khi hai bố con đang cùng nhau câu cá, ai nấy chứng kiến cảnh tượng đó đều không khỏi giật mình.

Mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn video ghi lại sự cố bất ngờ mà một cặp bố con gặp phải trong lúc đi câu cá cùng nhau. Đoạn video cho thấy hai bố con đứng câu cá ở ven sông. Chiếc cần câu cạnh đó đã được thả mồi sẵn, chỉ chờ cá tới cắn.

Trong lúc rảnh tay, ông bố đã cưng chiều bế bổng con trai lên, tạo thành cảnh tượng vô cùng ấm áp và ngọt ngào. Đúng lúc đó, chiếc cần cầu đột nhiên rung mạnh, kéo cả thùng đụng cá rơi xuống nước.

Ông bố thấy vậy liền nhanh chóng lao theo túm lấy chiếc cần câu, quên mấy đang bế con trai trên tay. Cậu bé bất ngờ bị bố thả rơi, ngã thẳng xuống đất. Một người câu cá gần đó nhìn thấy vội vàng chạy lại giúp ông bố kiểm soát tình hình, sau đó kiểm tra chỗ đau cho cậu bé. May mắn, bé trai không bị thương nặng.

Nguồn video: TikTok @binhcyber

Sau khi được đăng tải không lâu, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Một số người tỏ ra bất ngờ trước sự cố mà hai bố con gặp phải. Một số khác lại hài hước đoán rằng có lẽ ngồi cả ngày chưa câu được con cá nào nên ông bố mới vội vàng đến mức quên mất việc đang bế con trên tay.

Trong khi đó, một số người cho rằng ông bố nên xem lại và rút ra bài học trong việc chăm sóc con nhỏ. Đoạn video hiện vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Đối với nhiều ông bố, việc trông và chăm con không phải nhiệm vụ dễ dàng. Cư dân mạng nhiều lần cười ngất với chuyện trông con của các ông bố, trong đó có tình huống "dở khóc dở cười" dưới đây.

Cụ thể, ông bố này được vợ giao cho nhiệm vụ trông cô con gái 3 tháng tuổi và ru bé ngủ. Tuy nhiên, con gái còn chưa kịp say giấc, ông bố đã ngủ thiếp đi từ lúc nào. Ông bố lúc đầu còn vòng tay ôm lấy con gái để cô bé không bị ngã. Thế nhưng, có lẽ do ngủ quá say, ông bố đã quên hết tất cả. Hình ảnh hài hước đó khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại