Đăng ảnh 'sống ảo' chăm con ở bệnh viện, bà mẹ bị dư luận 'ném đá' sau khi bị lộ tẩy hành vi tàn ác

DIỆP LỤC |

Người mẹ đã có hành vi tàn ác với người con bệnh tật mới chỉ 13 tháng tuổi của mình.

Brooke Lucas, 26 tuổi, đến từ nước Úc đang phải đối mặt với cáo buộc giết người hoặc gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác. 

Theo đó, con trai William, 13 tháng tuổi, của người phụ nữ này đã sinh ra đời với một căn bệnh hiếm gặp và cần phải được chăm sóc suốt ngày trên giường bệnh.

Vì mắc chứng bệnh hiếm gặp, cậu bé 13 tháng tuổi phải ăn uống qua một chiếc ống thông. 

Vào ngày 25/12/2018, người mẹ đã đăng tải một bức ảnh trên Facebook với nội dung như sau: "William đã được xuất viện và sẽ trải qua Giáng sinh đầu tiên ở nhà".

Được biết, William là một đứa trẻ sinh non cộng thêm việc mắc căn bệnh hiếm gặp nên thể trạng rất yếu, cậu bé hầu như không có mặt ở nhà kể từ khi ra đời.

Đăng ảnh sống ảo chăm con ở bệnh viện, bà mẹ bị dư luận ném đá sau khi bị lộ tẩy hành vi tàn ác - Ảnh 1.

Người mẹ thường xuyên cập nhật tình trạng của con mình lên Facebook.

Mọi người đều cảm thấy vui mừng cho cậu bé và gia đình, tuy nhiên, đằng sau tấm ảnh sống ảo đó là một âm mưu đen tối đã được che đậy kỹ. 

Trang 9New Australia đưa tin, chỉ chưa đầy một tuần sau khi xuất viện, cậu bé William bỗng chuyển sang trạng thái nguy hiểm, cậu bé nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cảnh sát cho biết, vào ngày 29/12, người mẹ đã lén đổ chất tẩy vào ống truyền thức ăn của con trai mình nhằm đầu độc cậu bé khiến sức khỏe của em đi xuống. 

Ngay sau khi sự việc vỡ lở, người mẹ này đã nhận những lời chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng. Họ gọi Brooke Lucas là bà mẹ thích sống ảo để che đậy dã tâm của mình.

Đăng ảnh sống ảo chăm con ở bệnh viện, bà mẹ bị dư luận ném đá sau khi bị lộ tẩy hành vi tàn ác - Ảnh 2.

Cậu bé 13 tháng tuổi bị mẹ đầu độc bằng thuốc tẩy.

Vào ngày 14/1, người mẹ đã xuất hiện Tòa án sơ thẩm Perth trong tình trạng run rẩy và nhiều lần bật khóc trong phiên điều trần ngắn. 

Người mẹ này cũng được đưa đến bệnh viện để đánh giá sức khỏe tâm thần. Hiện chưa rõ nguyên nhân nào khiến người mẹ lại ra tay hành động tàn ác với con trai bệnh tật của mình như vậy.

Gia đình cậu bé cho biết, William đang trong quá trình hồi phục sau khi bị mẹ đầu độc.

Nguồn: Metro

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại