Giao con cho bảo mẫu được nửa ngày, người mẹ nhận về thi thể đứa trẻ mà không hay biết, chẳng ngờ tự mình đưa con vào tay “ác quỷ”

IMACHO |

Lúc đến đón con, người mẹ chỉ đơn giản nghĩ rằng con mình đang ngủ trong ghế an toàn ô tô nhưng chẳng ngờ đứa trẻ ấy đã tử vong từ lâu.

Vụ việc xảy ra hồi tháng 10 năm ngoái, một người mẹ, sống ở tiểu bang Wisconsin, Mỹ, nhận về thi thể của đứa con trai 2 tháng tuổi từ tay người giữ trẻ, Marissa Tietsort mà không hề hay biết. 

Phải đến một lúc sau khi thấy đứa trẻ không cử động, chị mới phát hiện con mình đã mất mạng trong tay "ác quỷ".

Giao con cho bảo mẫu được nửa ngày, người mẹ nhận về thi thể đứa trẻ mà không hay biết, chẳng ngờ tự mình đưa con vào tay “ác quỷ” - Ảnh 1.

Chân dung bảo mẫu Marissa.

Vào khoảng 15h30 đến 16h ngày 18/10/2018, người mẹ mang 2 đứa con của mình đến nhà Marissa để gửi người này trông hộ. 

2 tiếng sau, chị nhận được tin nhắn từ Marissa thừa nhận rằng cô ta bị một tờ báo địa phương liệt vào danh sách bạo hành trẻ em trong vụ việc xảy ra hồi tháng 8/2018 và hiện đang phải thi hành lệnh cấm không được tiếp xúc với những đứa trẻ. 

Vậy nên Marissa đề nghị người mẹ đừng nên nói với ai về chuyện cô làm bảo mẫu và nhận giữ 2 đứa trẻ.

Giao con cho bảo mẫu được nửa ngày, người mẹ nhận về thi thể đứa trẻ mà không hay biết, chẳng ngờ tự mình đưa con vào tay “ác quỷ” - Ảnh 2.

Bố mẹ và đứa trẻ bị Marissa bạo hành vào tháng 8/2018.

Đến 21h cùng ngày, người mẹ quay lại đón con. Khi đó, bé trai 2 tháng tuổi được đặt nằm yên bên trong ghế an toàn ô tô, mặc quần áo mùa đông kín mít và đội mũ sụp che đến mắt. 

Nghĩ con trai chỉ đang ngủ, người mẹ lái xe đưa con đến tiệm giặt ủi. 

Tại đây, khi ẵm con ra khỏi ghế an toàn, chị mới phát hiện toàn thân đứa trẻ lạnh ngắt, bé không động đậy và đã ngừng thở từ lúc nào không biết. 

Người mẹ thực hiện động tác hồi sức tim phổi trong lúc chị gái bên cạnh gọi cấp cứu song mọi nỗ lực vẫn không thể cứu được tính mạng đứa trẻ xấu số.

Nguyên nhân cái chết của bé trai 2 tháng tuổi được xác định là do tổn thương não từ 3 chấn thương ở đầu. 

Khi bị bắt, Marissa lại phủ nhận cáo buộc giết chết đứa trẻ. Cô ta khai đã phát hiện đứa trẻ chết trước khi ngụy trang trang phục bên ngoài để giao lại cho mẹ em.

Giao con cho bảo mẫu được nửa ngày, người mẹ nhận về thi thể đứa trẻ mà không hay biết, chẳng ngờ tự mình đưa con vào tay “ác quỷ” - Ảnh 3.

Người mẹ nhận về thi thể của con trai từ tay bảo mẫu nhưng không hề hay biết. (Ảnh minh họa)

Theo điều tra của cảnh sát, vào khoảng 18h30 ngày hôm đó, bạn trai của Marissa trở về nhà nhưng người này không hề hay biết về cái chết của đứa trẻ. 

Sau đó, Marissa còn tỉnh bơ đặt thi thể nạn nhân trong xe rồi cùng người yêu và con trai đi ăn tối trong khoảng 15 phút. Sau đó, gia đình 3 người của cô ta lái xe về nhà trước khi giao trả bé trai 2 tháng tuổi cho mẹ em.

Marissa hiện vẫn đang bị cảnh sát bắt giam với cáo buộc tội cố ý giết người cấp độ 1 và chờ ngày xét xử cuối cùng.

(Nguồn: news.com.au)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại