Những kiểu "cưa cẩm" của đàn ông khiến phụ nữ phát sợ

Bluebell |

(Soha.vn) - Thay vì tạo thiện cảm từ nàng thì đôi khi vô tình các chàng lại tự biến mình thành cái gai trong mắt nàng bởi các kiểu cưa cẩm rất đáng ghét.

Đeo bám

Đây là kiểu cưa khi chàng ta suốt ngày trồng cây si ở trước cổng, bám đến tận nhà, buổi sáng đứng trước ngõ đợi nàng rồi âm thầm đi theo nàng. Kiểu cưa này thường khiến nàng cảm thấy cực gò bó và khó chịu, lúc nào cũng trong tình trạng có người phía sau theo dõi.

Những kiểu "cưa cẩm" của đàn ông khiến phụ nữ phát sợ
 

"Cưa cẩm" theo kiểu này vừa không nắm giữ được trái tim của nàng mà còn khiến nàng ác cảm. Cách thể hiện tình yêu này chỉ khiến họ “ngạt thở” và khó chịu mà thôi. Phải biết tạo cho mình một khoảng cách cần thiết để người ấy biết trân trọng những cử chỉ, hành động của mình. Đừng để người ta cảm thấy mình được săn đón quá nhiều và phát nhàm với điều đó.

Khủng bố điện thoại

Nhằm đánh vào tâm lý đối phương, đàn ông dùng chiêu khủng bố bằng điện thoại di động, nhắn tin. Họ nhắn tin, gọi điện quan tâm theo kiểu khủng bố ở mọi lúc mọi nơi cho dù nàng có trả lời hay không. Tuy nhiên, họ không biết rằng "chiêu" này không những không chiếm được cảm tình của đối phương mà còn làm cho đối phương cảm thấy sợ hãi mỗi khi gặp họ.

Những kiểu "cưa cẩm" của đàn ông khiến phụ nữ phát sợ
 

Ba hoa, chém gió

Đây là kiểu cưa mà phụ nữ cũng đặc biệt ghét. Những đàn ông thuộc kiểu cưa cẩm này sẽ khoe khoang, chém gió rằng họ đã được đi chơi, hẹn hò, tặng quà nàng thế nào...

Thậm chí còn "ba hoa" rằng nàng đã đồng ý là người yêu của họ cho dù thực tế những điều đó chưa hề xảy ra. Kiểu cưa này thực sự làm phụ nữ khó chịu bởi vô tình nó sẽ gây hiểu nhầm và phiền phức cho người phụ nữ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại