Chiêu "mở cửa trái tim" những cô gái kiêu kỳ

Sky |

(Soha.vn) - Thật ra tán tình các nàng khó tính, kiêu kỳ không quá khó.

Bạn phải lòng một cô nàng khó tính, kiêu kỳ nhưng chưa tìm được chìa khóa để mở cửa trái tim nàng? Nàng lạnh lùng khiến cho bạn có cảm giác xa cách và dường như thật khó nắm bắt được suy nghĩ của nàng. Một số bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận với cô nàng kiêu kỳ này dễ dàng hơn.

Làm quen ấn tượng

Chiêu "mở cửa trái tim" những cô gái kiêu kỳ
 

Với những cô nàng kiêu kỳ mà bạn làm quen thông qua sự giới thiệu của người khác, hoặc chỉ đơn thuần làm quen qua điện thoại, nhắn tin thì chắc chắn sẽ không gây ấn tượng, và cô ấy sẽ quên bạn đi giữa hàng loạt các chàng trai khác.

Cách tốt nhất là bạn phải ấn tượng với nàng bằng một điều gì đó thật nổi bật cho cô ấy biết đến bạn. Chẳng hạn như trong buổi hội thảo khi nàng tham gia, hãy phản bác ý kiến của một nhân vật tầm cỡ nào đó, hay thậm chí là chính ý kiến của cô ấy. Hoặc 'đường cùng', bạn hãy đâm xe nhẹ vào nàng, sau đó 'gây lộn' tranh luận với cô ấy về nguyên nhân tai nạn...để nàng nhớ bạn là ai.

Nương theo cảm xúc của nàng

Những cô nàng kiêu kỳ, lạnh lùng thường ít nói. Nhưng nếu hiểu được nàng, nàng sẽ mở lòng với bạn rất nhiều và nói cả ngày cũng không hết chuyện. Con gái hay buồn vui, nắng mưa thất thường. Thay vì bạn trách nàng, hoặc cười trên cảm xúc của nàng, hãy nương theo tâm trạng nàng mà có cách xử lí tình huống phù hợp. Đôi khi chỉ cần bạn im lặng lắng nghe nàng, không cần khuyên những lí thuyết cứng nhắc (con gái không thích con trai nói nhiều), cũng không được thờ ơ.

 Bơ nàng đi

Chiêu "mở cửa trái tim" những cô gái kiêu kỳ
 

Những cô nàng được nhiều chàng trai để ý thường quá quen thuộc với việc bị săn đón, tán tỉnh, tặng hoa quà, làm quen... Chính vì vậy, nếu như bạn cũng đi theo 'mô típ' quen thuộc ấy thì chắc chắn bạn sẽ bị nàng nhìn một cách bình thường giống hàng tá những chàng trai khác, chẳng có gì nổi bật. Và chắc chắn bạn không thể lọt vào mắt xanh của nàng được.

Sau khi làm quen, bạn có thể bơ ngay cô ý đi, tảng lờ như không để ý, coi nàng cũng không có gì nổi bật, xinh đẹp lắm khiến bạn phải 'chết mê chết mệt'. Khi mà thấy một người đàn ông dám 'coi thường' mình như vậy, các cô gái sẽ cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương và cay cú, 'muốn cho anh ta biết tay'.

 Đôi khi tỏ ra thật bí hiểm và bận rộn

Có một thực tế là những anh chàng bận rộn, bí hiểm và ngang tàng luôn có sức hấp dẫn lớn với các cô nàng kiêu căng. Do vậy, thỉnh thoảng hãy thử lặn đi một thời gian để nàng hồi hộp và suy luận về bạn. Càng như vậy, cô ấy càng mong khám phá và bị hấp dẫn bởi bạn.

Chiêu "mở cửa trái tim" những cô gái kiêu kỳ
 

Đôi khi có thể không cần trả lời tin nhắn của nàng hay không nên thứ 7 nào cũng rủ cô ấy đi chơi, như vậy sẽ quá nhàm chán. Hãy thử một ngày nào đó 'lặn' đi cho nàng băn khoăn. Khi cô ấy nhắn tin, gọi điện chỉ bảo anh phải đi công chuyện rất bận rộn. Và sau đó, hãy xuất hiện trở lại, với tất cả 'tang chứng vật chứng' rằng mình đã đi đâu, làm gì để nàng không ghen. Tỏ ra bận rộn luôn có sức hấp dẫn mọi người phụ nữ vì cô ấy sẽ tin rằng mình đang làm quen với một anh chàng thành đạt và giỏi giang thì mới bận rộn như vậy.

 Thể hiện sự hài hước tự nhiên 

Một người đàn ông hài hước, hóm hỉnh luôn được các chị em phụ nữ đánh giá rất cao. Tuy nhiên, phụ nữ khá ghét những người đàn ông thích lấy người khác ra làm trò cười. Các chàng không nhất thiết phải phải học những câu chuyện tiếu lâm. Nàng cũng có thể mua về và tự đọc. Thứ nàng cần là sự hài hước từ bản năng, thật tự nhiên và thật độc đáo.

 Làm nhiều hơn nói

Chiêu "mở cửa trái tim" những cô gái kiêu kỳ
 

Nếu bạn tự mình nói về bản thân thì sẽ không hiệu quả bằng việc người khác khen ngợi bạn. Do đó, việc nên làm là kéo cô ấy đi cùng đám bạn và hãy để họ khen ngợi bạn. Điều ấy sẽ khiến nàng bắt đầu chú ý đến bạn nhiều hơn.

Hãy quan tâm có chừng mực

Bạn không nên quá vồ vập mà hãy chỉ quan tâm chừng mực đến nàng, vì có thể nàng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Không nên gọi điện mà gửi chỉ một vài tin nhắn như "em ăn gì chưa?", "chúc em ngủ ngon" là đủ. Hãy luôn chậm rãi và từ tốn.

Hãy lắng nghe và chia sẻ

Chiêu "mở cửa trái tim" những cô gái kiêu kỳ
 

Luôn lắng nghe và chia sẻ với nàng, song cũng đừng tham vọng giúp nàng giải quyết ổn thỏa tất cả những vấn đề nàng gặp phải. Có những vấn đề đơn giản là không có giải pháp, và nàng hiểu điều đó. Thường nàng chỉ muốn kể lể và để cảm xúc, tâm tư của mình được lắng nghe, thấu hiểu. Vì vậy, chỉ cần thực sự nghe, thực sự quan tâm là đủ để đàn ông có thể trở thành người hùng trong mắt phụ nữ lạnh lùng, ít nói.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại