8 dấu hiệu chứng tỏ nàng không thích bạn

Bluebell |

(Soha.vn) - Đôi khi vì ngại ngần mà nàng không dám nói thẳng ra với bạn, nhưng với những dấu hiệu sau nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra "ẩn ý" của nàng.

1. Từ chối lời mời

Trừ những lý do quan trọng, chính đáng còn không nếu nàng từ chối lời mời của bạn quá nhiều lần thì có nghĩa là nàng muốn nói “không”, đừng hoài hơi theo đuổi làm gì cho mất công.

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng không thích bạn
 

2. Lơ đãng nhìn ra xung quanh

Khi một người phụ nữ cảm thấy thích thú, cô ấy sẽ đặt sự chú ý tới bạn lên hàng đầu. Nếu cô ấy không muốn nói chuyện cùng bạn thì hãy để ý mà xem nàng sẽ nhìn bâng quơ ra xung quanh và cố gắng tìm kiếm một ai đó để tán gẫu.

3. Không giới thiệu với bạn bè của nàng

Một khi đã có cảm tình, phụ nữ thường thích “khoe”, giới thiệu bạn trai của mình với bạn bè và cũng là để khẳng định bạn đã lọt vào mắt xanh của nàng nhưng nếu sau nhiều lần hẹn hò mà việc này chưa xảy ra thì bạn không nên hi vọng.

4. Thường xuyên có bạn đi kèm 

Nếu mỗi lần hẹn hò, nàng thường có bạn gái đi kèm là dấu hiệu không bình thường. Đây là điều tế nhị, khó nói và rất có thể nàng không thích bạn.

5. Tránh đến gần bạn

 Dù thân hay mới chỉ quen nhưng mỗi khi gặp nhau nàng liên tục tìm cách né tránh, không muốn tiếp xúc, chạm vào cơ thể dù chỉ là nhỏ cũng là dấu hiệu bất thường. Điều này cũng chứng tỏ có lẽ nàng không thích bạn.

6. Luôn miệng kể về những người bạn trai khác

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng không thích bạn
 

Cô ấy có thể nói rằng cô ấy có rất nhiều người bạn trai, việc này cũng đồng nghĩa là nàng thích chơi với các chàng trai và họ chỉ có nghĩa là bạn bè không hơn. Và có thể là cô ấy đang ám chỉ bạn đấy.

7. Cô ấy nói rằng không có ý định tìm bạn trai

Đây là một câu trả lời rất khôn khéo. Nếu nàng nói điều này thì bạn không nên hi vọng tiếp tục theo đuổi nữa. Đây chính là cách tốt nhất cô ấy cho bạn biết cô ấy không có ý định tìm và chắc chắn bạn không phải là đối tượng thích hợp. Đương nhiên, ý định này của cô ấy sẽ thay đổi khi gặp một người thực sự lôi cuốn, hấp dẫn cô ấy.

8. Không cho số điện thoại

Một tín hiệu tinh tế khác như là không thể cho bạn số điện thoại. Nàng nói rằng không có điện thoại, nàng đang sống với bạn, nàng mới chuyển tới một nơi mới và vì thế không có điện thoại để liên lạc.

Còn nếu nàng cho bạn số điện thoại nhưng khi bạn gọi nàng lại không bắt máy thì bạn nên dừng lại và không nên ảo tưởng nữa. Đây là dấu hiệu phổ  biến nhất đối với những người phụ nữ nghiêm túc, họ không yêu bạn và cũng không muốn tốn thời gian vào chuyện "mèo - chuột" không đâu.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại