7 mẫu đàn ông kém hấp dẫn trong mắt phái đẹp

Đã có rất nhiều thông tin về những điều khiến phụ nữ thấy hấp dẫn ở nam giới và những lời khuyên để phái nam ngày càng trở nên hoàn thiện hơn đối với người khác phái, nhưng cũng có những kiểu mẫu nam giới bị xem là kém hấp dẫn trong mắt phái nữ. Hãy cùng xem đó là những mẫu người nào.

7 mẫu đàn ông kém hấp dẫn trong mắt phái nữ
 

1. Lãng mạn ngây thơ

Mẫu người này liên tục tìm kiếm người phụ nữ "hoàn hảo" hoặc ném mình vào những người phụ nữ rõ ràng không có tình ý gì với họ hoặc tự xem mình là một mẫu đàn ông lý tưởng. Vì nhiều lý do, hầu hết nữ giới đều thích những người đàn ông thực tế hơn và kinh nghiệm hơn họ một chút; và họ có thể nhận ra ngay điều đó trong những giây đầu tiên gặp bạn.

2. Luôn đặt câu hỏi

Mẫu người này thì lại không ngừng nỗ lực tìm hiểu những gì phụ nữ muốn, tại sao phụ nữ làm như thế, tại sao họ phản ứng như thế này, tại sao họ nói như vậy và tại sao họ làm việc kia? Họ đang bị ám ảnh với việc phải tìm ra sự bí ẩn của người phụ nữ bằng những câu hỏi. Và khi gặp gỡ một người phụ nữ, họ không ngừng đặt câu hỏi liên quan đến người khác phái: Phụ nữ thực sự muốn gì?, Tại sao phụ nữ lại thích những gã đàn ông bị cho là "xấu"?...

3. Quan tâm thể xác

Bạn đang bị khía cạnh thể xác và nhục dục ám ảnh, khiến bạn từ chối nhiều mối quan hệ tiềm năng với những người phụ nữ tốt thật sự vì những lý do thật đáng buồn và nông cạn như: ngực không đủ lớn, không đủ sexy, đôi chân không đủ dài hoặc tóc ngắn quá... Kết quả, bạn hoàn toàn không có kết nối nào về mặt cảm xúc thực sự với những người phụ nữ bạn đã gặp hoặc đang có mối quan hệ.

7 mẫu đàn ông kém hấp dẫn trong mắt phái nữ
 

4. Miễn nhiễm với nhục dục

Nếu năng lượng tình dục được đo bằng ánh sáng, bạn được xếp vào loại bóng đèn 20 watt. Bạn có thể có nhiều ưu điểm: ngoại hình, quần áo, xe và thậm chí cả công việc trong mơ và tiền bạc; nhưng chỉ bấy nhiêu thôi, hoàn toàn không có những rung cảm tình dục xuất phát từ bạn. Phụ nữ sẽ bỏ qua bạn và ngả mình vào vòng tay của một người khác có thể không đẹp trai bằng bạn, học vấn không bằng bạn hay "nhạy cảm" bằng bạn.

5. Thiếu trưởng thành trong tình dục

Bạn trộn lẫn tất cả mọi thứ với tình dục và xem phụ nữ như một đối tác cung cấp tình dục. Bạn giao lưu với những người phụ nữ với chỉ một mục tiêu duy nhất - "bạn sẽ được gì khi trao đổi tình dục" Và khi nhu cầu tình dục của bạn không được đáp ứng, bạn phản ứng với những khuynh hướng cảm xúc mà bạn đã "học" được thời thơ ấu và không bao giờ trưởng thành - hờn dỗi, bạo lực, dai dẳng, đeo bám...

7 mẫu đàn ông kém hấp dẫn trong mắt phái nữ
 

6. Cáu giận khi bị từ chối

Bạn kìm nén rất nhiều sự tức giận hay cay đắng cùng cực tưởng như vô tận. Bạn thấy rất khó chấp nhận khi phụ nữ nói lời từ chối. Sự oán giận và tức giận thể hiện trên khuôn mặt như một cách báo động rằng "Tôi ghét phụ nữ". Nếu như thế thì phụ nữ cũng sẽ dùng thái độ đó với bạn.

7. Người quan sát nhút nhát

Bạn yêu thích phụ nữ và bị mê hoặc bởi họ nhưng bạn cũng bị sự sợ hãi rằng bạn lúng túng trước mặt họ đe dọa bạn. Trong thực tế, bạn đang rất sợ những người khác phái mà bạn bắt chuyện và do đó bạn thậm chí không bỏ sức để tiếp cận họ. Bạn chỉ dám chiêm ngưỡng và nhìn ngắm họ (và khao khát họ) từ xa. Phụ nữ sẽ "sa thải" bạn vì sự thiếu tự tin đó.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại