6 tính cách ở đàn ông Việt khiến chị em mê mệt

Sky |

(Soha.vn) - Mặc dù còn có một số điểm không bằng cánh mày râu nước khác song đàn ông Việt vẫn có nhiều điểm mạnh tạo nên giá trị đích thực của người đàn ông và khiến các chị em mê mệt.

1. Có lòng đam mê và nhiệt tình

Phụ nữ luôn yêu thích những người đàn ông có nhiều đam mê và nhiệt tình. Có lẽ chính vì thế mà khá đông phụ nữ chết mê chết mệt trước các chàng trai Việt.

Không ít cánh mày râu Việt dồn đam mê vào một thứ gì đó có ý nghĩa như: kinh doanh, thú vui làm đồ gia dụng hay sở thích viết sách, vẽ tranh. Không chỉ có lòng đam mê mà chàng trai Việt còn luôn thể hiện được sự nhiệt tình với các cô nàng. Nếu như nàng thích thì có chàng chẳng ngại tìm đủ hàng triệu bông hoa hồng xếp hình trái tim tặng nàng, hay có thể chở nàng cả ngày long nhong ngoài phố đi shopping.....

Những đam mê mới lạ và sự nhiệt tình của các chàng thường khiến cho các nàng yêu mến hơn.

 

2. Tài lẻ

Một trong những điểm khiến nhiều chị em mê mệt ở cánh đàn ông Việt chính là tài lẻ.

Các chàng không hát hay như ca sĩ, nhảy giỏi như vũ công… mới khiến các nàng choáng ngợp và thu hút. Mà đôi khi chỉ một vài việc đơn giản như biết cách nấu ăn, sửa được xe khi gặp sự cố bất ngờ, hoặc biết cách diệt virus máy tính… cũng đủ làm chị em cho điểm cao.

3. Lòng dũng cảm

Lòng dũng cảm là một tiêu chí quan trọng khi nhắc tới những người đàn ông thực sự và điều đó chưa bao giờ thiếu ở đàn ông Việt. Họ dám đối mặt với hiểm nguy, dù có thể cảm thấy sợ hãi những điều đó không khiến anh ta chùn bước. Có thể anh chàng nhận thấy yếu hơn đối phương nhưng vẫn không hề sợ, vẫn quyết đấu đến cùng.

Chính sự gan góc ấy đã khiến chị em cảm phục và luôn cảm thấy an tâm mỗi khi ở bên chàng.

4. Hài hước

 

Có rất nhiều anh chàng Việt xấu trai nhưng lại cưa đổ được cô nàng vô cùng xinh đẹp. Có thể có nhiều yếu tố giúp các chàng cưa đổ nàng song có một yếu tố vô cùng quan trọng là sự hài hước. Mỗi lần gặp gỡ, các chàng ấy luôn khiến đối phương cười khi trò chuyện. Chính sự hài hước này mà không ít nàng đổ cái rầm khi bị chàng tấn công.

5. Kỹ năng giải thích tốt

Các chàng trai Việt là những người khá nhanh nhẹn khi có thể giải thích được tất cả các hành động của kẻ khác. Trong khi không ít người phụ nữ cứ mãi cố gắng để tìm hiểu xem người đàn ông của mình đang nghĩ như thế nào về mình thì cánh mày râu có thể dựa vào kỹ năng của mình để giải thích chi tiết trạng thái tâm lý của hầu hết những người phụ nữ và những anh chàng đối thủ trong tình yêu với họ. Có lẽ đây cũng là một điểm tuyệt vời ở cánh mày râu Việt mà các chị em không thể rời mắt khỏi các chàng.

6. Sự kiên trì, nhẫn nại

Không chỉ phụ nữ Việt mà cánh mày râu Việt đều có đức tình cần cù, nhẫn nại và nghị lực nên họ có thể sống trong hoàn cảnh thiếu thốn về vật chất hay tinh thần.

Có biết bao chàng trai đã vượt lên số phận, vượt qua hoàn cảnh nghèo khó của gia đình để học giỏi và thành công trong công việc. Ý chí ấy đã để lại nhiều ấn tượng với các bạn nữ và khiến không ít nàng cảm mến.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại